Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Hôm nay ra mắt các dân chơi Xe Ranger Raptor món đồ chơi không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xế Xe Ranger Raptor, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Dưới đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt về món món đồ chơi thú vị này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm những dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Xe Ranger Raptor đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Tay lái Xe Ranger Raptor không thấy thoải mái ra đường với xế dưới trời mưa và khi có gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng trong thùng xe của bác tài? Các xế không vui vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn tốt nhất dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị tác động vào là do vật liệu sản xuất nên.

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không hao hụt quá nhiều thời gian của các tài, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết tháo lắp, các bác một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa cốp điện được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khiến cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một tủ khóa chắc chắn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng tại 4x4

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của bạn phụ kiên có thể vừa vặn phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên Youtube.

Rất hữu dụng một khi thùng xe được trang bị thêm một loại đồ chơi vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho các tài lại không bớt phần độc đáo trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor.

Tham khảo cụ thể tại đây: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ
 

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …