Giá cửa hít tự động Ford Ranger chất lượng ở workshop 4×4

Để hạn chế các vấn đề đóng mở cửa thì việc phát hành loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được chú ý bởi các giá trị lợi ích của nó.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Với tư cách là phụ kiện đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi thuận tiện cho mọi người.

Một phần nhờ tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và ốp chặt vào xế của bạn.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho mình và người nhà trong một số sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được trang bị thêm làm giảm thực trạng bị kẹt tay.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng chống việc thấm nước, với việc không có thêm các phụ kiện  đi kèm  khiến cửa hít tự động vừa không rườm rà và còn tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Không còn sợ lo lắng và sẽ yên tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động hơn thế không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Chính sự êm ái khi sử dụng với cường độ vừa phải, âm lượng được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây tác động.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức lắp đặt sau đó các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện cực kì cool ngầu.

Bài viết liên quan tại đây: lắp cửa hít giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …