Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Hôm nay ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xe Mitsubishi Triton Xe Mitsubishi Triton, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Sau đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét thuộc về món đồ chơi đặc sắc ngay sau đây.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton bao gồm các loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Mitsubishi Triton đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng KCS (cuộn).

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton thuộc nắp tầm thấp Xe Mitsubishi Triton, có nhiều công dụng nổi trội cải thiện cho cốp xe của xế hộp, không chỉ giữ sạch sẽ hàng hóa ở phần cốp hơn vậy hạn chế hư hại là do thời tiết xấu như mưa lớn gây ra nhiễu nước hoặc là bụi bặm ở phần cốp xe của bạn.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có có độ dẻo dai và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào là do phụ liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton rất tiện lợi do tiết kiệm được công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng mà không dùng đến, có thể phủ rộng hoặc gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Các tài có thể yên tâm hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được lắp đặt khóa cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn khi để đồ đạc của bạn, các bác sẽ không còn lo ngại vì để hàng hóa quan trọng phía trong cốp.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Mitsubishi Triton của các bác bị thấm nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể vừa khít phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua tại trang web chính.

Ngoài ra lớp phủ màu đen cá tính của nắp thùng làm tăng sự cool ngầu và  sang trọng cho xế, có thể thấy nét quý phái cho các bác và có nhiều sự tiện dụng bên trong.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ nắp thùng ba tấm cho xe Mitsubishi Triton

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …