Gia sư dạy kèm các môn lớp 5 tại tư gia

Ý thức được kiến thức thiết yếu của học sinh lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai khối, Giáo viên – Sinh viên dạy lớp 5 tận nhà đặc biệt bổ sung nền tảng cơ bản cho học viên mất gốc, bồi dưỡng cho học sinh xuất sắc, luyện thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Chúng tôi truyền tải không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em học sinh hành trang đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng ứng dụng.

Tập thể những gia sư cho học sinh lớp 5 là các giáo viên đứng tuổi, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 

– Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám chặt chương trình học Sở giáo dục vừa mới ban hành. Tin chắc rằng các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.

– Giáo viên dạy kèm học sinh lớp 5 tại nhà phương châm đặt chất lượng giáo dục lên trên hết

– Gia sư giảng dạy lớp 5 tại nhà bảo đảm con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

– Trung tâm gia sư dạy lớp 5 tại nhà cam kết HS được học thử miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu chương trình học trước khi giáo viên đi vào giảng dạy chính thức. Bằng kiến thức chuyên ngành và kỹ năng dạy học hiện đại lâu năm của đội ngũ gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín trung tâm gia sư chúng tôi đảm bảo sẽ hổ trợ phương pháp học lớp 4 đến các bé, hổ trợ các em hiểu bài nhanh và đam mê với việc tự học.

Quý phụ huynh có thể tìm chúng tôi trên google với các từ khóa sau:

gia sư cho học sinh lớp 5

gia sư dạy toán lớp 5

gia sư giỏi lớp 5

dạy kèm học sinh lớp 5

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …