Giải pháp test màn hình iPhone 5 chính hãng khi thay màn hình

Nếu các bạn chưa lần đầu tiên dùng iphone 5 thì sẻ rất khó phân biệt giữa màn hình zin và màn hình lô. Và không dễ dàng gì để phân biệt hơn đối với  được màn hình chính hãng và màn zin đã được tách kính. Vì chúng độ sắc nét và độ nhạy của mặt kính cảm ứng ko khác gì màn hình zin. Nó chỉ khác độ bền. ( Click xem thêm: thay mặt kính iphone 5 )

Tiếp tục mình sẻ chia sẻ 1 số cách kiểm tra màn hình iPhone 5 các men thử nhé:

Về cảm ứng: Giữ 1 icon bất kỳ cho nó rung lên rồi dịch chuyển icon đó khắp màn hình, mọi chỗ, dọc ngang đủ thế, trong khi dịch chuyển mà nó bị rớt => chỗ tuột là chổ bị lỗi cảm ứng,(có thể lúc dịch chuyển tay bạn tuột khỏi icon nên rớt vì vậy bạn check lại một hai lần cho chính xác nhé) ( Click xem thêm: Thay màn hình IPhone )

Cách check màn hình: test điểm chết test bằng cách tắt máy sau đó mở máy lại, trên màn hình restart của iPhone 5 chỉ có màn hình đen và logo quả táo ở giữa. Nếu máy có điểm chết, bạn có thể dễ dàng phát hiện các điểm chết khi nhìn thấy những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím…

Hoặc bạn cũng có thể mở chức năng chụp hình, sau đó lấy tay gí sát vào mắt camera, màn hình iphone 5 sẽ chỉ có 1 màu tối duy nhất và bạn có thể phát hiện các điểm khác màu. Và đó là điểm chết của màn hình.

Về bên ngoài: check viền màn hình cong vên có khe hở sáng thì màn hình có thể rơi rớt hay đã bị thay thế nên các bạn mua máy qua sữ dụng cần lưu ý phần này.

Kết: Khi thay màn hình hoặc mua máy bạn hay chú ý các yếu tố mình hướng dẫn test ở trên nhé để hạn chế trường hợp bị tốn tiền mà mua phải máy không vừa ý. Chúc các bạn mua hàng như ý. ( Click xem thêm: sữa màn hình iphone 5 )

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …