Breaking News

Giới thiệu dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến

Giới thiệu dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến

Nạp tiền điện thoại trực tuyến cho di động là phương thức thanh toán chuyển khoản, hầu hết quý khách sử dụng internet đều có thể dùng được bằng hình thức này.

Tuy nhiên, người dùng hiện nay thường có thói quen nạp tiền di động bằng hình thức mua thẻ cào và nhập mã số theo mệnh giá thẻ. Cách thanh toán cước điện thoại này có thể gây một hạn chế cho khách hàng như phải chạy đi tìm cửa hàng bán thẻ, không thể nạp tiền 24/24h

Để giúp quý khách hàng giảm được thời gian trong việc nạp tiền di động, chúng tôi xin hướng dẫn phương thức nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh lẹ, an toàn, thuận lợi.

Khi dùng cách thức thanh toán này khách hàng cần có một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cty cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến như Ipay, VTC Paygate, Payoo, Vietpay…

Trong bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lấy Dịch vụ thanh toán trực tuyến Ipay để làm một ví dụ, vì thao tác trên website này tương đối đơn giản, nhanh chóng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này là giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi bấm lệnh nạp tiền trực tiếp, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của người tiêu dùng mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Hiện nay, Cổng thanh toán Ipay.vn có thể thanh toán được với tất cả các mạng viễn thông như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile theo hình thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Khách hàng cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Ngoài ra, khi giao dịch qua Cổng thanh toán Ipay.vn người dùng còn được hưởng được mức chiết khấu khá cao cho từng nhà mạng.
Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …