Hãy tham khảo bảng giá tại xưởng may áo thun Gapie Fashion

Những khi bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục, áo lớp… thì việc tìm được cho mình cơ sở may gia công áo thun đáng tin cậy là điều thật sự cần thiết. Việc này sẽ là thứ quyết định cho việc những chiếc áo thun của chúng ta có được đẹp, chất lượng sau khi được xuất xưởng hay không.

Xưởng may Gapie Fashion đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và cung cấp áo thun cho các siêu thị lớn. Trong suốt hơn 10 năm qua, Gapie Fashion đã không ngừng cố gắng để luôn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

Tất cả sản phẩm áo thun của xưởng may Gapie Fashion luôn cam kết chất lượng tốt nhất nhưng giá thành lại rất cạnh tranh. Có được điều này là do xưởng may Gapie Fashion có được cho mình một nguồn vải chất lượng tốt được nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn do đó luôn có được giá tốt nhất. ( Click xem thêm: Xưởng may áo thun nam )

13 9KT10BaoAnh139201214475834 1 500x387 Xưởng may gia công áo thun chất lượng, uy tín, giá rẻ TPHCM   Gapie Fashion

Với mong muốn luôn gửi đến cho khách hàng của Gapie Fashion những sản phẩm tốt nhất, Gapie Fashion đã không ngần  ngại đầu tư tạo dựng 1 mô hình sản xuất với quy trình khép kín, có quy mô công nghiệp, đạt tiêu chuẩn quản lý sản phẩm ISO 9002 nhằm bảo đảm tất cả những sản phẩm áo thun khi trao đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn toàn không có lỗi kỹ thuật.

Gapie Fashion luôn mong muốn tạo dựng được 1 mối quan hệ lâu dài với cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu làm đại lý. Xưởng may Gapie Fashion tạo niềm tin, sự yêu  mến cho khách hàng của Gapie Fashion bằng những chiếc áo thun  có chất lượng tốt nhất Bằng những sản phẩm có chất  lượng tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng, xưởng may Gapie Fashion đã và đang không ngừng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu làm mua sỉ.

Gapie Fashion cung cấp và nhận may các kiểu áo thun như: áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun công nhân, áo thun cá sấu, áo thun 4 chiều, áo thun trơn, may đồng phục bảo hộ lao động…

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/dWd6mB

Check Also

Chuyên bán quần short nam cao cấp, giá rẻ HCM

Gapie nhãn hiệu thời trang nam cao cấp Thời trang nam Gapie được ra đời …