Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ tại workshop 4×4

Hiện tại, mong muốn dùng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng bởi tính năng vượt trội trong sử dụng, bạn không còn phải hồi hộp khi đóng cửa quá mạnh dễ gây xe bị trầy trật hay là không phỏng đoán được cửa của xế đã đóng chắc chắn chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Một số nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Đang là món đồ chơi đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện thuận tiện cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động hóa tác động khiến cửa của xế đóng chặt vào xe là vì cơ chế đóng cửa mềm, auto đẩy vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và sử dụng dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là dòng sản phẩm tiện dụng đặc biệt là phần lớn người già và trẻ em khi có thể xác định vật chướng và có động thái dừng hẳn.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có trường hợp nguồn điện ngưng hoạt động.

Các bác cũng sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động và còn không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Chính sự dễ chịu khi dùng với âm thanh nhẹ, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới xịn sò.

Tham khảo : lắp cửa hít xe Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …