Breaking News

Hình thức thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng với IPay

Hiện nay, dịch vụ thanh toán trực tuyến IPay.vn hợp tác với các ngân hàng lớn, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận, mua hàng trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến của 9 ngân hàng trên toàn quốc

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến GPBank

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông báo, ngày nay Internet không còn quá xa lạ với mọi người. Sự lan tỏa của Internet cũng là “đòn bẩy” thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều dịch vụ trực tuyến. Và Internet Banking là một trong những dịch vụ đó. Internet Banking (nhà băng trực tuyến) giúp ngân hàng GPBank và khách hàng tới gần với nhau hơn thông qua các gia dịch thanh toán trực tuyến qua tài khoản nhà băng GPBank. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác tính sổ online trên website www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến MB – Ngân hàng quân đội

Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một dịch vụ với nhiều tính năng tiện lợi và đa dạng giúp khách hàng thực hiện các giao tiếp tính sổ trực tuyến ưng chuẩn tài khoản ngân hàng MB – ngân hàng quân đội. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác thanh toán online trên website www.ipay.vn .

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến DongAbank

Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành mọi giao tế tính sổ trực tuyến với nhà băng Đông Á và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này áp dụng đối với các khách hàng mở tài khoản, dùng dịch vụ nhà băng và thực hiện dịch vụ nhà băng trực tuyến được nhà băng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến ABBank

Bạn sẽ có phương pháp thanh toán trực tuyến tiện dụng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn với dịch vụ Internet Banking. Mọi hình thức thanh toán sẽ được thanh toán trực tuyến với ABBank . Giờ đây khách hàng có thể nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến, mua thẻ game thông qua Cổng thanh toán trực tuyến IPay.vn.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến Vietinbank

Nhằm đa dạng hóa các dịch vụ cho khách hàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và ích lợi cao nhất, Vietinbank mang tới cho khách hàng dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến)Khi đến với ViettinBank bạn sẽ. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác tính sổ online trên website www.ipay.vn.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến SaiGonbank

Với nhiều tính năng tiện ích và đa dạng, SaiGonBank đã triền khai ứng dụng dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) mang tới cho khách hàng sự thuận lợi và ích lợi cao nhất. Dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao du trực tuyến với SaiGonBank và được thực hiện những dịch vụ trên www.ipay.vn : nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này ứng dụng đối với các khách hàng mở tài khoản, dùng dịch vụ ngân hàng và thực hiện dịch vụ ngân hàng trực tuyến được ngân hàng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến OceanBank

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày một cao của người tiêu dùng, OceanBank đã triền khai thành công dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) giúp mang tới cho khách hàng một sự thuận lợi và an toàn khi thực hiện mọi giao thiệp tính sổ trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến NamAbank

Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ đương đại và tiên tiến mà nhà băng NamABank sử dụng để mang tới cho khách hàng sự thuận tiện khi thực hiện mọi thao tác thanh toán trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến BIDV

Chỉ cần máy tính hay thiết bị di động có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao thiệp online phê chuẩn kênh giao dịch điện tử an toàn và bảo mật Internet Banking. Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao du trực tuyến với BIDV và được thực hiện những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game.

Nguồn: http://news.ipay.vn

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …