Breaking News

Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Trên Web Mau Chóng Với Giá Thấp Nhất

Hiện nay thì hầu hết nhiều người hay có thói quen khi nạp tiền điện thoại là mua thẻ ở những điểm bán lẻ thẻ cào và nạp tiền điện thoại đúng với trị giá thẻ cào mình mua. Cách nạp tiền cổ điển này dường như đã lộ ra khá nhiều bất tiện đối với người tiêu dùng như là : phải tìm kiếm nơi bán thẻ nạp tiền, không nạp được 24/24h….

Hôm nay,chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc phương thức nạp tiền điện thoại trực tuyến giaca một cách mau chóng và tiện lợi nhất. Tất cả những gì mà bạn cần chỉ là một tài khoản ngân hàng và một tài khoản từ kênh thanh toán trung gian nào đó.

Đối với bài  chỉ dẫn ở dưới, chúng tôi sẽ lấy Ví điện tử – Cổng thanh toán trung gian là IPAY làm một ví dụ điển hình, do các thao tác trên website news.ipay.vn tương đối dễ dàng, mau chóng.

Tất nhiên khi nạp tiền điện thoại online thì giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và  tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng.Hoàn tất việc bấm lệnh nạp tiền điện thoại  qua mạng, tiền sẽ được nạp thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không cần phải thực hiện thao tác nhập mã số thẻ cào.

 

nap-tien-dien-thoai-tren-web

Ngày  nay, Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY  có thể thanh toán được cho tất cả những nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Sfone và Gmail theo các phương thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ  điện thoại cho từng nhà mạng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nạp tiền trả trước / trả sau cho nhiều số cùng một lúc.

Tuy nhiên, khi giao dịch qua Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY bạn còn được hưởng được những ưu đãi và khuyến mãi cho từng loại sản phẩm.

>>>xem hướng dẫn nạp tiền điện thoại giá rẻ >>>click here<<<

Ngoài ra các bạn còn có thể tìm kiếm chúng tôi bằng các từ khóa hot.

– nạp tiền điện thoại

– nạp tiền điện thoại giá rẻ

– nạp tiền điện thoại trên web

– nạp tiền điện thoại trên web giá rẻ

– nap tien dien thoai

– nap tien dien thoai tren web

– nap tien dien thoai tren web gia re

– nap tien dien thoai gia re

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …