Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5s và iPhone 5 tại Tp Hồ Chí Minh

Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5s và iPhone 5 tại Tp Hồ Chí Minh

Tắt nguồn iPhone 5 của bạn
Trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa, bạn nên luôn luôn biến iPhone của bạn hoàn toàn tắt bằng cách giữ nút Power và sử dụng các Slide để tắt tính năng cung cấp năng lượng. Khi iPhone đã hoàn toàn tắt, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Tháo hai ốc vít bảo mật trong kết nối

ip5s_pin_1

Có hai ốc vít an ninh ở hai bên cổng kết nối Lightning. Sử dụng tuốc nơ vít bảo mật của bạn để loại bỏ chúng.

Tháo các màn hình bị hư hỏng

ip5s_pin_5

Có hai phương pháp để loại bỏ màn hình. Nếu bạn đã bị nứt đáy khá nặng bạn có thể tìm thấy nó khó khăn để có được một con dấu với một cốc hút. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua cả hai cách loại bỏ các màn hình hiển thị.

Phương pháp cốc hút
Đây là phương pháp chúng tôi đề nghị và một trong những bạn nên sử dụng nếu bạn có thể có được một con dấu. Nếu không, hãy sử dụng các cạnh thẳng phương pháp cạo dưới đây.

 1. Đặt cốc hút của bạn chắc chắn trên nút Home.
 2. Nhẹ nhàng kéo lên trong khi giữ điện thoại xuống với bàn tay khác của bạn.
 3. Màn hình hiển thị là ở đó khá tốt, do đó bạn sẽ phải áp dụng khá nhiều sức mạnh để kéo nó ra. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn giữ bàn tay của bạn trên đầu trang của iPhone như bạn không muốn hoàn toàn kéo màn hình tắt. Vẫn có cáp kèm theo bên dưới.
 4. Sau khi màn hình đã bật ra khỏi điện thoại, xoay nó lên để lộ các cáp kết nối nó bên dưới.
 5. Di chuyển sang phần tiếp theo.

ip5s_pin_6

Phương pháp cạnh thẳng lưỡi dao cạo

Nếu dưới cùng của màn hình iPhone 5 của bạn đã bị tan vỡ, nó sẽ được bên cạnh không thể để có được một con dấu tốt, đủ để nâng lên nó lên. Bạn sẽ cần một lưỡi dao cạo thẳng lưỡi cho phương pháp này. Hãy cẩn thận và từ từ làm việc không chỉ vì vậy bạn không làm hỏng iPhone, nhưng quan trọng hơn, do đó bạn không cắt hoặc làm tổn thương chính mình.

 1. Bắt đầu ở hai bên của nút Home và cẩn thận làm việc lưỡi dao cạo giữa khung và kính.
 2.  Từ từ nâng lên 2 trở lên cho đến khi bạn có được một cạnh giải phóng đủ mà bạn có thể trượt một công cụ nâng lên hoặc spudger ở giữa.
 3. Bây giờ đặt lưỡi dao cạo sang một bên và tiếp tục làm việc xung quanh đáy và cạnh đáy cho đến khi bạn giải phóng màn hình từ khung.
 4. Đừng kéo nó thẳng lên trên, nhưng thay vào đó, xoay nó lên trên như vẫn còn có cáp kèm theo ở phía trên chúng ta cần phải loại bỏ.

Tháo các bảng điều khiển iPhone 5 màn hình

ip5s_pin_10

1 Có một lá chắn bạc bao gồm các cáp màn hình LCD và bộ số hóa. Hủy bỏ ba ốc vít giữ lá chắn tại chỗ với # 00 tuốc nơ vít Phillips của bạn.

ip5s_pin_11

2 Nhẹ nhàng nhấc lá chắn ra khỏi iPhone 5.

ip5s_pin_13

3 Bây giờ bạn có một cái nhìn rõ ràng về các loại cáp giữ lắp ráp màn hình hiển thị cho Ban logic. Sử dụng công cụ spudger của bạn hoặc nâng lên để nâng lên một cách cẩn thận cả ba cáp từ hội đồng quản trị logic.

Bây giờ bạn có thể nâng số hóa trước và lắp ráp màn hình LCD tắt điện thoại.

Sẵn sàng màn hình iPhone 5 mới

manhinhiphone5s

Tỷ lệ cược là màn hình thay thế mới của bạn sẽ đến rút gọn không có gì nhưng lắp ráp màn hình hiển thị. Chúng tôi sẽ cần phải loại bỏ một số phần tắt màn hình bị nứt cũ để đặt trên màn hình hiển thị mới trước khi đặt lắp ráp mới tại chỗ.

Tháo các lá chắn màn hình, lá chắn tai nghe, tai nghe và lắp ráp

Có tổng cộng tám ốc giữ màn hình và tai nghe lá chắn tại chỗ. Họ được trình bày trong hình dưới đây. Hủy bỏ tất cả tám đinh vít sử dụng tuốc nơ vít Phillips # 00 của bạn.

Bây giờ sử dụng công cụ nâng lên hoặc spudger cẩn thận nâng lên màn hình che chắn mặt sau của màn hình. Cách tốt nhất là để trượt công cụ nâng lên của bạn bên dưới lá chắn ở phía dưới ở hai bên của nút Home. Các lá chắn sẽ dễ dàng cất cánh.

Bây giờ loại bỏ các lá chắn tai nghe ở phía trên bằng cách nhấc nó ra và đặt nó sang một bên, tai nghe lắp ráp thực tế ngồi trực tiếp dưới lá chắn và sẽ dễ dàng cất cánh là tốt. Thiết lập nó sang một bên.

Tháo các camera phía trước và cáp cảm biến

ip5s_manhinh_19

 1. Máy ảnh và cảm biến cáp phía trước ngồi bên trái của nơi lắp ráp tai nghe được và dòng phía trên của thiết bị. Chúng ta cần phải loại bỏ nó.
 2. Cẩn thận nhấc nó lên, nhưng chú ý xoắn trong cáp bên dưới camera ở mặt trước.
 3. The tiếng ồn hủy bỏ mic được đẩy vào lắp ráp màn hình hiển thị. Bật nó ra một cách cẩn thận.
 4. Phần còn lại của cáp chỉ được tổ chức tại với một chút nhỏ chất kết dính. Cẩn thận bóc nó trở lại để hoàn thành loại bỏ các cáp từ lắp ráp màn hình hiển thị.

Thái bỏ nút Home lắp ráp

 

 1. Tháo hai ốc vít ở hai bên của nút Home lắp ráp bằng cách sử dụng tuốc nơ vít Phillips # 00 của bạn.
 2. Bắt đầu nâng lá chắn nút Home bắt đầu ở phía bên trái nhưng không kéo lên được nêu ra hoàn toàn.
 3. Ở phía bên tay phải bạn sẽ thấy một số liên lạc đó là bị mắc kẹt vào lắp ráp màn hình chạy trên lá chắn nút Home. Sử dụng ngón tay của bạn hoặc công cụ nâng lên một cách cẩn thận để phá vỡ các chất kết dính.
 4. Đặt nút Home khiên sang một bên.
 5. Bây giờ chúng ta chỉ cần có để loại bỏ nút Home thực tế. Đơn giản chỉ cần nhấn nút Home lên từ phía trước của hội đồng và sử dụng công cụ nâng lên hoặc thìa kim loại để nới lỏng các miếng đệm trên mặt sau. Nút Home nên đi miễn phí khá dễ dàng.

ip5s_manhinh_32

Bây giờ bạn đã hoàn thành lắp lại iPhone 5 bạn có thể đi trước và biến nó trở lại bằng cách nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi bạn nhìn thấy logo của Apple.

Moi thông tin chi tiết xin liên hệ hot-line: Mr Huy (0985.16.17.18 – 0967.77.88.99)

Video tham khảo cách thay màn hình mặt kính iPhone 5, 5s từ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Trung tâm Huy Dũng Mobile

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …