Hướng dẫn thay màn hình mặt kính iPad 3 tại TPHCM

Hướng dẫn thay màn hình mặt kính iPad 3 tại TPHCM

1. Sao lưu dữ liệu của bạn
Chỉ trong trường hợp bất cứ điều gì sai trái trong việc sửa chữa, bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu của iPad sử dụng iCloud hoặc iTunes.
2. Hủy bỏ các bảng điều khiển bị hỏng
Với dữ liệu của bạn an toàn, nhiệt cạnh của bảng điều khiển với máy sấy tóc hoặc súng nhiệt.

Điều này nới lỏng các chất kết dính để giữ các bảng điều khiển để trường hợp kim loại của iPad. Đun nóng một khu vực nhỏ cho đến khi bạn có thể dễ dàng chèn một công cụ mỏng giữa bảng điều khiển và trường hợp. Nhẹ nhàng nâng lên chúng ra xa nhau. Nếu nó sẽ không dễ dàng đi ra khỏi trường hợp, giữ nóng khu vực. Ngoài ra, hãy chăm sóc không để chèn công cụ này quá xa vào iPad vì điều này có thể làm hỏng màn hình LCD và các thành phần nội bộ khác.

ipad_3_manhinh_1

Một khi bạn đã tạo ra một khoảng cách nhỏ trong một khu vực, làm việc theo cách của bạn xung quanh các cạnh – sưởi ấm và tò mò như bạn đi. Bạn sẽ cần phải rời khỏi chủ sở hữu không gian (giống như một spudger nhựa hoặc guitar chọn) trong các phần tách ra, để ngăn chặn các bảng điều khiển và trường hợp dính lại với nhau.
Bạn cũng sẽ cần phải rất cẩn thận khi làm việc ở bên phải của nút Home. Các ăng-ten Wi-Fi được gắn vào bảng điều khiển ở đây, và bạn sẽ cần phải nhẹ nhàng nâng lên nó lỏng lẻo mà không làm hỏng nó.
Sau đó ngắt kết nối màn hình LCD từ hội đồng quản trị chính và thiết lập hiển thị một nơi nào đó an toàn.

ipad_3_manhinh_2
Bây giờ bạn có thể ngắt kết nối bảng điều khiển bị hỏng. Đầu tiên, cẩn thận lật lên hai đòn bẩy khóa trên các kết nối cáp số hóa. Khi bạn loại bỏ các cáp băng từ kết nối, bạn cũng sẽ cần phải nhẹ nhàng bóc nó ra khỏi kim loại che chắn hội đồng quản trị chính.
3. Hủy bỏ nút Home và tấm ảnh

ipad_3_manhinh_3
Với bảng điều khiển bị hỏng hoàn toàn tách ra, bạn có thể loại bỏ các liên hệ với nút Home bằng cách sử dụng tuốc nơ vít Phillips. Sau đó, bằng cách sử dụng máy sấy tóc một lần nữa, nhiệt và loại bỏ các khung và nút. Tương tự như vậy, làm nóng các tấm kim loại và máy ảnh nâng lên nó lỏng lẻo với một lưỡi dao mỏng.
Bước 4: Cài nút Home và tấm camera ở mặt trước mới

ipad_3_manhinh_4

Sử dụng trước khi cắt băng dính hoặc băng hai mặt, đính kèm các tấm ảnh vào bảng điều khiển mới. Làm tương tự cho nút Home và nút khung. Sau đó lắp lại tiếp xúc nút home với tuốc nơ vít.
Tại thời điểm này, chúng tôi chỉ là thử nghiệm phù hợp và chức năng của bảng điều khiển, vì vậy chúng tôi đã không được áp dụng bất kỳ các loại băng dính. Biến iPad vào và kiểm tra tất cả mọi thứ công trình. Nếu có, chuyển các đơn vị tắt, nâng mở bảng điều khiển và áp dụng các loại băng dính.

ipad_3_manhinh_5

Trước khi kết thúc bảng lần cuối cùng, cẩn thận kiểm tra các màn hình LCD và bên trong bảng điều khiển cho bụi. Nếu bạn thấy bất kỳ, nhẹ nhàng loại bỏ nó bằng cách sử dụng một miếng vải sợi nhỏ hoặc phun không khí. Tránh chạm tay vào bên trong khung hình của bảng điều khiển màn hình LCD hoặc với ngón tay hoặc bất cứ thứ gì có thể làm hỏng các bề mặt này của bạn. Một khi bạn chắc chắn rằng cả hai bề mặt được sạch sẽ, gấp bảng điều khiển phía trước trở lại trường hợp kim loại và báo chí vững chắc, nhưng nhẹ nhàng dọc theo các cạnh. Sau khi loại bỏ màng bảo vệ của bảng điều khiển (nếu nó có một), sửa chữa của bạn được hoàn tất.

Xem hướng dẫn chi tiết bằng video thay màn hình mặt kính iPad 3:

Mọi câu hỏi liên quan đến iPad – iPhone xin thảo luận tại đây: sửa chữa iPhone iPad

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …