Ipay.vn- Phương pháp thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng cho người bận rộn

Từ khi thành lặp đến nay Ipay.vn luôn hướng đến tiêu chi giúp người dùng sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến một cách tiện dụng và nhanh chóng nhất.

Hiện nay, dịch vụ thanh toán trực tuyến rất được ưa chuộng, với ưu điểm nhanh chóng, tiện dụng, tiết kiệm thời gian. Hướng theo tiêu chi quý khách hàng mà Ipay đã kết hợp với các ngân hàng lớn trong nước để tạo sự đa dạng, tính tiện dụng dành cho người tiêu dùng.

Sau đây là một số hệ thống ngân hàng mà bạn có thể giao dịch tại Ipay:

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng HDbank
Ngân hàng HDBank đã triền khai dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trục tuyến) giúp khách hàng có thể mua hàng trên các trang web bán hàng qua mạng. Các trương mục cá nhân chủ nghĩa khi đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của HDBank có thể thực hiện thao tác trên website www.ipay.vn : nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Vietcombank
Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao du trực tuyến với Vietcombank và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này áp dụng đối với các khách hàng mở account, sử dụng dịch vụ ngân hàng và thực hiện dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nhà băng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán Agribank
Để giúp khách hàng truy cập những thông tin mới nhất, chủ động thực hành giao dịch, quản lý tài chính của chính mình an toàn, tiện tặn và chóng vánh, Agribank đã sử dụng dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) – mang khách hàng tới gần với nhà băng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn thanh toán Maritimebank
Chỉ cần một chiếc máy tính bảng hoặc máy tính có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, Quý khách có thể thực các giao dịch với nhà băng với tính an toàn bảo mật tuyệt đối mà không cần phải trực tiếp tới ngân hàng. Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ đương đại và tiền tiến mà ngân hàng Maritimebank dùng để mang tới cho khách hàng sự tiện lợi khi thực hành mọi thao tác tính sổ trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng VIBbank
Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao tế trực tuyến với VIBbank và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này áp dụng đối với các khách hàng mở tài khoản, sử dụng dịch vụ ngân hàng và thực hành dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nhà băng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Techcombank
Dịch vụ Internet Banking là một trong những kênh Ngân hàng điện tử Techcombank cung cấp cho khách hàng, giúp khách hàng thực hiện các giao thiệp trên tài khoản của mình với một máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối Internet mà không cần trực tiếp đến nhà băng.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng PGbank
Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và tiền tiến mà ngân hàng PGbank sử dụng để mang tới cho khách hàng sự thuận tiện khi thực hiện mọi thao tác tính sổ trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống VNMart
Ví điện tử VNMart là một sản phẩm giúp khách hàng thực hiện việc tính sổ trực tuyến trong hệ thống thương nghiệp điện tử VNMart.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Sacombank
Ngày nay, khoa học công nghệ ngày một phát triển thì Internet càng trở thành phổ quát với con người. Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và tiền tiến mà ngân hàng Sacombank sử dụng để mang tới cho khách hàng sự thuận tiện khi thực hiện mọi thao tác thanh toán trực tuyến.

Nguồn: http://news.ipay.vn

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …