IPay.vn – Website nạp tiền điện thoại trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Hiện nay, mọi người thường có thói quen nạp tiền điện qua bằng việc mua thẻ cào và nạp tiền theo mệnh giá trên thẻ. Nhưng cách nạp tiền theo kiểu truyền thống này tạo một số khó khăn cho người tiêu dùng như người tiêu dùng phải chạy tìm điểm bán thẻ và không thể nạp 24/24h, có thể gây gián đoạn công việc của bạn.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến là gì?

IPay.vn website nạp tiền điện thoại cho phép khách hàng nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước và trả sau qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

Hiện  nay, nạp tiền điện thoại trực tuyến Ipay.vn cho phép người tiêu dùng thanh toàn cho 4 nhà mạng là Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước sau cho nhiều số cùng một lúc.

Phương thức thanh toán này rất đơn giản, chỉ cần máy tính hoặc thiết bị di động của bạn kết nối internet đều có thể sử dụng được với hình thức giao dịch này.

Ngoài ra, khi sử dụng hình thức thanh toán này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao dịch thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản di động của bạn mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Ngoài hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến, Ipay.vn còn cung cấp dịch vụ mua thẻ game online cho tất cả các loại thẻ game phổ biến hiện nay như

  • Mua mã thẻ Zingcard
  • Mua mã thẻ Oncash
  • Mua mã thẻ Vcoin
  • …..

Hãy truy cập website nạp tiền điện thoại : http://news.ipay.vn để biết thêm chi tiết

IPay.vn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ thanh toán trực tuyến tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …