Khắc phục lỗi IPhone 5 5s 5c mất rung do bị rơi nước giá tốt tại TpHCM

Nếu bạn vô ý làm rớt xuống nước có thể dẫn đến IPhone 5 5s 5c của bạn bị mất rung, điều này dẫn đến một vài khó chịu cho người dùng iPhone. Ở môi trường ồn ào, ngoài tiếng chuông điện thoại thì rung là cách duy nhất để xác định điện thoại đang có cuộc gọi hay tin nhắn.

Một số nguyên nhân gây iPhone 5 mất rung

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến IPhone 5 bị mất rung là do va chạm, rơi nước hoặc có thể do chân tiếp xúc giữa main và motor rung không được tốt.

Cũng có các nguyên nhân khác do phần mềm gây nên mà bạn không để ý đến, trong trường hợp này quý khách hàng có thể reset hoặc cài lại bản firmware mới cho máy.

Có nhiều cách thức sửa chữa iPhone 5 mất rung nhưng tùy thuộc vào tình trạng của smartphone mà có cách sửa, khắc phục thích hợp, vì vậy khi iPhone quý khách hãy nhanh chóng mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa nhanh nhất, an toàn nhất, uy tín nhất. Quy trình khắc phục sự cố mất rung không quá 30 phút và quý khách hàng có thể đem smartphone về ngay không cần chờ qua ngày hôm sau.

Tập thể nhân viên kinh nghiệm lâu năm cùng chính sách bảo hành của Huy Dũng Mobile bảo đảm sẽ làm quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ: 0967 77 88 99

Cửa hàng: 237/68 Trần Văn Đang, P 11, Q 3, Tphcm

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …