Khách sạn hội an và một vài điều nên biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Thành Phố Hội An Tỉnh Quảng Nam tọa lạc bên bờ sông Thu Bồn. Hội An xưa kia đã từng có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà một số thương nhân Ý , Trung Quốc,Nhật Bản, Bồ Ðào Nha, v.v.. đã biết tới từ thế kỷ 16, 17. Từ lâu đời, thương cảng Hội An đã an khang,được cho là trung tâm buôn bán lớn của vùng Đông Nam Á, được cho là một trong các trạm đỗ quan trọng của thương lái thuyền vùng Viễn Ðông.
Phố cổ Hội An được xem là 1 đô thị cổ của Việt Nam, là trung tâm giao thương quan trọng của miền trung ở cuối thế kỷ 16 đến thế kỷ 17.Khi du khách đến với Hội An bạn sẽ được ngắm nhìn một số ngôi nhà cổ với rất nhiều năm tuổi, các resort bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm. Mình đã du lịch tới Phố cổ Hội An được 3 lần,bởi vậy cũng đã có lũy được khá nhiều kinh nghiệm.Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch Thành phố Hội An của mình. Gồm có danh bạ khách sạn Hội An giá cả phải chăng, thông tin đi Cù Lao Chàm v.v.v
Homestay được coi là 1 thành phố thân thiện và khá phổ biến ở Hội An. Ngoài ra với mạng lưới những khách sạn hội an cao cấp cho đến những nhà nghỉ bình dân dày đặc,các bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về nơi nghỉ ngơi khi tới với Phố cổ Hội An.Nhưng có điều nếu các bạn đi vào mùa cao điểm, các ngày lễ kỳ nghỉ dài du khách vẫn nên chủ động đặt phòng trước để không quá bị động.Mình chỉ giới thiệu các khách sạn Hội An tốt nhất và giá cả phải chăng:

Khách sạn Hội AN Grassland

Địa chỉ : 500 Hai Bà Trưng, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Grassland rộng lớn thoáng mát với khu vườn xanh tốt, hoàn toàn thích hợp cho du khách lưu nghỉ khi đến với thành phố Hội An. Cách sân bay và ga xe lửa Đà Nẵng 40 km, vô cùng dễ dàng để du khách đến với Khách sạn Hội An Grassland bằng taxi.

Khách sạn Hội An Chic

Địa chỉ:Đường Nguyễn Trãi, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Chic đưa lối du khách đến với không gian thư giãn mang đậm chất phố cổ với mái nhà đất nung gạch đỏ. Xung quanh khách sạn là một số cánh đồng lúa trĩu vàng.Du khách sẽ cảm thấy cự kỳ thoải mái khi dừng chân tại khách sạn hội an Chic.

Khách sạn Hội An Nhi Nhi

Địa chỉ: 60 – Đường Hùng Vương, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Nhi Nhi là một sự chọn lựa cự kỳ đúng đắn dành cho du khách khi du lịch tới thành phố Hội An. Nhi Nhi hội tụ các cơ sở vật chất, dịch vụ chất lượng để các bạn và người thân có được các phút giây nghỉ ngơi thoải mái. 

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage

Địa chỉ : 43 đường Trần Phú, Phố cổ Hội An

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage chỉ cách phố cổ hội an 1km, cực kỳ tiện lợi để các bạn và người thân hòa mình vào nhịp sống,cùng khám phá mọi vẻ đẹp của vùng đất Hội An giàu giá trị lịch sử – văn hóa.

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …