Lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger chất lượng ở gara độ 4×4

Đối với dòng Ford Ranger nguyên bản, việc đóng mở cửa xe tạo ra nhiều phiền hà cho người sử dụng bởi ngoài việc gây ra âm thanh lớn khi thực hiện mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xe của mình bị ảnh hưởng là do bị tác động quá mạnh.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không thể phủ nhận, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tối ưu cho các dòng Ford Ranger nhờ vào công dụng vượt trội của nó làm hạn chế các mối lo ngại nói trên.

So ra nếu các bác phải sử dụng một lực tác động lớn để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi dùng quá sức thì đối với món đồ chơi này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ nửa chốt, cái còn lại chính là điểm đặc biệt ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Việc trang bị thêm cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho mình và người thân đối với các tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có khả năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các món đồ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị thừa thãi và còn tiện lợi trong tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người dùng.

Không còn sợ lo lắng và sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động và còn không mất đi vẻ nguyên bản của xế.

Chính sự dễ chịu khi dùng với cường độ nhẹ, âm lượng được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt dù vậy khách hàng có ngay lập tức một phụ kiện cực kì hầm hố.

Bài viết liên quan tại đây: độ cửa hít điện tự động

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …