Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Nắp thùng cuộn cho Nissan Navara – Mác chú ý cần biết

Hiện nay, nguồn cung dùng nắp thùng cho phần thùng của xế không hề giảm quan trọng nhất trong khoản bảo vệ vật dụng gia đình, chính là loại sản phẩm nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Bạn ngại lái xe ra đường dưới trời mưa hay môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ dùng phía trong thùng xế của bạn?Các xế không vui phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng cuộn là một trong những biện pháp đa diện cho xế yêu.
Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLời khuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Một số công dụng cụ thể của nắp thùng cuộn

  • Bên ngoài giản đơn nhưng không kém phần ấn tượng
  • Mở rộng không gian chứa đồ ở thùng xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Tính ngăn chặn thấm nước ổn định giúp xe không bị thấm nước
  • Chịu được lực tốt tăng độ bền cho vật dụng trên nắp nhờ hợp chất
  • Màu sắc đặc sắc cho các bác lựa chọn ăn nhập cho xế của mình
  • Chi phí lắp ráp ổn định hơn các nhóm nắp thùng còn lại
  • Lắp ráp không khó
  • Bạn hoàn toàn cuộn tùy ý theo mong muốn: cuộn hết hoặc cuộn ½ tùy ý.

Một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện tại đang được các bác chú ý đến như dòng Carryboy và KSC, phụ thuộc vào nhu cầu của các bác mà chọn  loại KSC cho sang chảnh hoặc muốn chắc chắn thì dùng Carryboy, thế nhưng hai loại này vẫn đảm bảo sự bền chắc, các bác cứ dẫm lên thoải mái.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng cuộn tontop cho xe Nissan Navara

Tin rằng nhờ bài viết trên, mong rằng sẽ đưa ra nhiều tiện ích dễ dàng hơn cho các bạn lựa chọn cho đúng ý. Để dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay. Mọi chi tiết về các món phụ kiện xin nhấc máy ngay.

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …