Laptop Triều Phát Cửa hàng Chuyên thay thế màn hình laptop tốc hành lấy liền giá đẹp chi nhánh HCM

Laptop Triều Phát Cửa hàng Chuyên thay thế màn hình laptop tốc hành lấy liền giá đẹp chi nhánh HCM

Những tiện ích mà laptop mang lại đã và đang giúp cuộc sống và giải trí của người sử dụng laptop trở nên tốt hơn. Tuy vậy màn hình laptop lại dễ bị lỗi hơn màn hình laptop thường rất nhiều. Triều Phát Computer xin được giới thiệu đến người xài laptop dịch vụ thay thế linh kiện laptop với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng có lại một màn hình hoàn hảo như mới khi chẳng may màn hình cũ bị vỡ.

Cam kết của Triều Phát computer khi thay thế màn hình cảm ứng laptop
Đối với chính sách bảo hành máy, người xài laptop hoàn toàn an tâm khi được cung cấp linh kiện tại Triều Phát computer. Thời gian bảo hành của màn hình cảm ứng máy tính xách tay lên tới sáu tháng. Trong thời hạn bảo hành nếu quý quý khách phát hiện lỗi do nhà sản xuất hoàn toàn có thể đổi trả.
khách hàng thay thế màn hình máy tính xách tay tại trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện Triều Phát computer trong vòng ba ngày đầu hoàn toàn có thể đổi linh kiện khác.
Quy trình thay thế, tháo lắp thay thế màn hình cảm ứng laptop
– Bước 1: kỹ thuật viên nhận máy của người xài laptop
– Bước 2: Kiểm tra tình trạng máy
– Bước 3: Kiểm tra các lỗi và đưa ra phương pháp khắc phục đối với từng lỗi
– Bước 4: Thực hiện sửa chữa linh kiện dựa trên cách khắc phục ở bước 3
– Bước 5: Test máy lần cuối và giao máy cho quý khách hàng dán tem và ghi phiếu bảo hành
– Bước 6: quý khách hàng thanh toán dịch vụ tại quầy thu ngân
Chi nhánh Laptop Triều Phát đọc thêm thông tin 0938.078.389: giá thay màn hình Laptop bao nhiêu
cửa hàng sửa chữa, thay thế linh kiện laptop laptop Triều Phát là một trong những nơi sửa chữa, thay thế linh kiện computer hàng đầu tại Hà Nội có cung cấp dịch vụ thay thế màn hình laptop laptop uy tín, chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại được đầu tư không ngừng, địa chỉ laptop Triều Phát luôn đảm bảo đem lại cho người xài laptop những dịch vụ tốt nhất. laptop laptopđược sửa chữa và thay thế trong thời gian ngắn nhưng luôn đảm bảo tính thẩm mĩ cao sau khi thay thế màn hình xong. địa điểm Triều Phát Computer là một nơ đáng tin cậy được đánh giá cao về trang thiết bị hiện đại cùng nhân viên nhiệt tình chu đáo.

Check Also

Địa chỉ giá thay màn hình Laptop macbook pro uy tín Hồ Chí Minh

Địa chỉ giá thay màn hình Laptop macbook pro uy tín Hồ Chí Minh So …