Lí do nên lắp lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Raptor?

Trong xã hội tất bật bận rộn như hiện nay thì việc quên khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Raptor thường hay diễn ra. Để bảo đảm cho thật tốt tài sản của bản thân, quý anh chị cần cân nhắc đến cách giải quyết cho việc này, vì chỉ cần không đề phòng vài giây thôi kẻ xấu đã có đủ thời gian để lấy cắp đồ vật mà anh chị đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đây là chức năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp nghiên cứu ra với mục đích giúp các anh chị giải quyết được các vấn đề bất cập liên quan đến việc khóa cốp sau xe, sau khi gắn lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Lí do nên gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor?

gắn lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Raptor sẽ giúp ích vô cùng lớn trong vấn đề đảm bảo an toàn tài sản cho các chủ xe, hơn hết đem đến sự tiện lợi khá lớn trong trường hợp anh chị đang có chuyện gấp cần giải quyết và không thể ở lại khóa cốp sau. Một số minh chứng cho thấy tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để hàng hóa trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận việc đến đêm khuya, thật sự đã quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là chính mình không khóa cốp sau xe.

Để tránh cho các phiền toái không nên có mà các chủ xe có khả năng đụng phải trong cuộc sống, vấn đề gắn lock cốp sau tự động là khá thiết yếu, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của chính mình vừa đem đến sự tiện lợi cho bản thân.

Garage nào độ xe uy tín tại thành phố HCM?

Là một trong những cửa hàng độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất khi tới đây, garage của chúng tôi địa chỉ tại số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có mong muốn độ lock cốp sau tự động hoặc những dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé garage hay vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 09.3979.1959 nhé.

Nguồn: khóa bửng sau bằng remote Raptor

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …