Breaking News

Lợi ích khi thay màn hình , Unlock điện thoại iphone uy tín giá rẻ nhất tại Cửa hàng Huy Dũng Mobile

Tại sao nên sửa chữa điện thoại iphone tại shop Huy Dũng Mobile

Ngày nay,nhằm phục vụ và đáp ứng những yêu cầu của người tiêu dùng, cửa hàng chúng tôi chính thức khai trương “Trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile”.
Shop Huy Dũng với lực lượng nhân viên với tay nghề cao và chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể làm vừa lòng những yêu cầu của người mua dùng với tiến độ xử lý công việc nhanh lẹ và hiệu quả nhất.

“Chất lượng, thời gian, niềm tin và sự hài lòng của các bạn” luôn được cửa hàng đặt lên hàng đầu.Và để có thể làm được điều đó Huy Dũng đã chuẩn bị đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất và làm ra bảng giá chi tiết cho từng lỗi của từng dòng máy để cho các bạn có thể dễ dàng tham khảo, cũng như là thể hiện sự minh bạch trong dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Khi đến với Shop Huy Dũng, khách hàng luôn luôn cảm thấy vừa lòng về phong cách phục vụ, yên tâm về chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, với giá hợp lý trên thị trường hiện nay theo đúng như tiêu chí mà chúng tôi đã đề ra: “Trung thực – Nhanh chóng – Hiệu Quả – Uy tín”.

Những dịch vụ unlock , sửa chữa và thay thế điện thoại tại trung tâm Shop Huy Dũng:

Unlock điện thoại Iphone:

Hiện tại có 1 số phiên bản điện thoại Iphone 5 lock được dùng đa số tại Việt Nam là:

  • Iphone 5 Orange
  • Iphone 5 SFR
  • Iphone 5 Bouygues American
  • Iphone 5 Sprint
  • Iphone 5 Verizon
  • Iphone 5 AT&T
  • Iphone 5 T-Mobile

Smartphone Iphone 5 bản lock có nghĩa là điện thoại Iphone bị khoá do những nhà mạng.Khi chưa mở mạng IPhone 5 phiên bản lock sẽ có những hạn chế như không dùng được sim của những nhà mạng khác trừ khi là nhà mạng đó. Khi được unlock thì điện thoại Iphone 5 của khách hàng sẽ sử dụng được tất cả các nhà mạng trên thế giới. Bây giờ chiếc điện thoại smartphone của khách hàng sẽ được nâng cấp lên phiên bản quốc tế.Shop Huy Dũng nhận dịch vụ unlock Iphone 5 5s 5c hiệu quả tại HCM

>>>Xem thêm giá unlock Iphone

Thay màn hình điện thoại Iphone:

Màn hình điện thoại Iphone 5 5s 5c của quý khách bị hư, bể không hiển thị được và khách hàng đang có ý định tìm mua màn hình và tự thay tại nhà để tiết kiệm chi phí. Nhưng công việc thay màn hình thì cần một sự tỉ mỉ và yêu cầu sự thận trọng, chú ý tới từng chi tiết nhỏ của chiếc điện thoại iPhone. Nếu như khách hàng không cẩn trọng hoặc sơ ý lại gây nên các lỗi không đáng có.

Cửa hàng Huy Dũng Mobile là 1 nơi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình Iphone 5 5s 5c tại Quận 3, TP.HCM với hiệu quả tốt nhất tuy nhiên màn hình zin theo máy. Khi thay màn hình điện thoại Iphone 5 5s 5c tại Huy Dũng Mobile các bạn sẽ được bảo hành 1 năm ở cửa hàng của chúng tôi.

Giá thay màn hình Iphone 5 5s 5c : Liên Hệ

Thay pin điện thoại Iphone

Nguyên Nhân Làm Hao Pin điện thoại Iphone 5:

  • Do để chế độ màn hình sáng tối đa (kiểm tra phần cài đặt – độ sáng và hình nền).
  • Khách hàng dùng 3G liên tục trong ngày update dữ liệu mới từ viber , facebook, kakaotalk , mail, tango, v.v… và các mạng xã hội khác.
  • Ngoài ra, nếu điện thoại bị chạm nguồn sẽ là lý do dẫn đến tình trạng] hao nguồn tối đa Để có thể biết lý do hao pin chính xác, quý khách nên mang máy tới Shop Huy Dũng để có thể kiểm tra và hỗ trợ tư vấn thay thế miễn phí

Công việc thay pin điện thoại Iphone 5 5s 5c không hề khó, tuy nhiên có một đặc điểm chung khi thay thế pin trên các dòng điện thoại của Iphone là phải tháo máy. Do đó, khách hàng cần tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa, thay thế uy tín để thay thế pin cho điện thoại Iphone của mình.

Giá thay pin điện thoại iphone : Liên Hệ

Địa chỉ Shop Huy Dũng Mobile và thông tin liên hệ


Nguồn : Iwamsn

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …