Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020

Thường thì trong mỗi lần đi dã ngoại hay tải thêm trang thiết bị, nắp thùng xe chính là một phụ kiện thiết yếu. Thông qua đây, 4×4 xin được ra mắt cho các dân chơi Xe Mitsubishi Triton về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Cùng chúng tôi nêu lên một số điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm có các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Bạn chở vật dụng ra đường với xế dưới trời mưa hay môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới hàng hóa trong thùng xe của bác tài? Các bác không vui phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn tốt nhất dùng trong Xe Mitsubishi Triton.

Auto Draft

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có độ bền và độ cứng đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào vật liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton rất tiện lợi bỏ ít thời gian khi tháo lắp, không khó để tháo rời khi không sử dụng, có khả năng trải rộng hết thùng hoặc gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thailand

Bạn cũng phần nào yên tâm hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được lắp đặt khóa cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm khi để vật dụng của bạn, các bác bớt lo lắng hơn vì để vật dụng thiết yếu trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là bề mặt sắc đen mạnh mẽ bên ngoài tạo nên sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cốp xe, có thể thấy vẻ sang cho các bác kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Nguồn bài viết: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …