Lý do nên dùng cửa hít tự động Ford Ranger?

Nhằm giảm thiểu các rủi ro trong khi đóng cửa thì việc phát hành loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được chú ý bởi các giá trị lợi ích của nó.

Một số lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được yêu thích của tay chơi xe vừa an toàn cả cho người và xe của mình,  không giảm đi hình dạng của xế.

Là do tính năng ưu việt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện tiện dụng đặc biệt là đối với người cao tuổi và trẻ em trong việc định vị vật cản và có động thái tự động dừng.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có khả năng chống việc thấm nước, với việc không xài các phụ kiện  đi kèm  làm cho cửa hít tự động không bị rườm rà mà còn thuận tiện ở phương diện tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người dùng.

Có thể chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể dùng điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút trên xe.

Tạo sự mượt mà khi dùng với âm sắc vừa phải, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu khách hàng, không cần tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện mới xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: lắp cửa hít giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …