19/02/20
Tin hot
Home » Sức khỏe » Một số chú ý khi mua ghế massage sofa toàn thân tại Mạnh Nguyễn

Một số chú ý khi mua ghế massage sofa toàn thân tại Mạnh Nguyễn

Thiết bị là một sự phối hợp độc đáo giữa ghế mát xa toàn thân và ghế sofa sẽ cho người sử dụng một cảm giác thư giãn êm ái.Thế nhưng Không gian phòng khách hiện đại hơn, hoàn hảo hơn nữa là quý khách có thể sử dụng biện pháp mátxa bất kỳ lúc nào mà quý khách muốn: Khi đang làm việc, đang nghỉ ngơi…

Ghế mát xa sofa Max-652 là sự phối hợp tuyệt vời dành cho bạn, tạo nên không gian phòng làm việc của bạn sang trọng hơn.

Hỗ trợ khách hàng:08.6685.8959 – 0916.379.779

Sản phẩm với mẫu mã mới lạ, phần massage chân có thể gập lại ngay ngắn – khi này Thiết bị ghế sofa matxa của khách hàng đã hoàn toàn trở thành 1 chiếc ghế sofa,khách hàng có thể ngồi tiếp khách trong khi đang tận hưởng các bài matxa lưng và mông.

Thế nhưng khi mở phần chân ra,các bạn hoàn toàn tận hưởng 1 cảm giác matxa từ phần lưng xuống tới phần chân với một số bài mát-xa đa dạng.

– Thiết bị với chương trình massage rung phần lưng và phần mông cho bạn với cảm giác dễ chịu và êm ái. Bên cạnh đó,quý khách có thể kết hợp tốc độ rung theo ý thích của từng người.

– Thiết bị với chương trình matxa chân: Đó chính là sự phối hợp tuyệt vời giữa chương trình matxa xoa bóp túi khí phần bắp chân và mátxa con lăn phần bàn chân.Quý khách sẽ cảm nhận được một cảm giác thật như được mat-xa bằng chính đôi tay của con người.

Chức năng sản phẩm ghế massage sofa MN-MAX-652

Với 3 chương trình mat-xa:

-Bài mát xa rung lưng

-Chương trình matxa rung mông

-Chương trình mat-xa túi phần bắp chân và mát-xa con lăn phần gan bàn chân.

Bên cạnh đó kết hợp với tốc độ rung và cường độ mat-xa túi khí phần chân. Có 3 chế độ cho các bạn lựa chọn thích hợp với sở thích của mỗi người, tạo một cảm giác massage sâu hơn.

Phần chân với thiết kế mới lạ, có thể gập gọn về để sản phẩm ghế mát xa của các bạn trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Tiện ích của thiết bị ghế sofa matxa MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, thích hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần mát-xa chân có thể thu gọn

– Sản phẩm có thể tùy chỉnh tốc độ rung phù hợp với sở thích của mỗi người

– Chiếc ghế có các con lăn mát xa vùng gần bàn chân, đem lại cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân sau một ngày vận động căng thẳng mệt mỏi

Phone:08.6685.8959 – 0916.379.779

 

Đ/c:492 Lê Hồng Phong , P.1 , Quận 10 , HCM

Nguồn:http://goo.gl/C1f8fX