Mua mã thẻ game online Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash trực tuyến

Mua mã thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash trực tuyến

Game thủ chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên “Con Đường Tơ Lụa”. Game Trực Tuyến Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành, game thiết kế và lấy ý tưởng từ con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, có thể nói đây là tuyến giao thông thương mại lớn tạm cổ đại giữa Trung Quốc và Châu Âu. Để bắt đầu trò chơi Con Đường Tơ Lụa, người chơi cần phải tạo nhân vật. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật của mình theo 1 trong 2 trường phái: Châu Âu hoặc Châu Á. Để điều khiển nhân vật, người chơi sử dụng bàn phím hay chuột. Nếu sử dụng chuột, bạn kéo chuột theo chiều đi xuống sẽ thấy hình tròn trắng xuất hiện trên nền đất chỉ nơi bạn muốn di chuyển đến, nhân vật của bạn sẽ chuyển di tới điểm đó. Nếu dùng bàn phím, người chơi dùng các mũi tên lên xuống, trái, phải để di chuyển nhân vật. (Xem thêm mua thẻ Oncash)

Khi hoàn tất nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ được thương điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm nhân vật. Tổng hợp đủ số kinh nghiệm người chơi sẽ được lên level. Trong hệ thống kỹ năng của Con đường tơ lụa, có sự khác biệt giữa nhân vật Châu Âu và Châu Âu. Nhân vật của người chơi sẽ hưởng được điểm kỹ năng trong quá trình luyện cấp. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật lên cấp còn điểm kinh nghiệm kỹ năng sẽ giúp nhân vật tăng điểm kỹ năng. Khi đạt tới cấp 20, nhân vật sẽ được chọn 1 trong 3 nghề: thương nhân, đạo tặc và bảo tiêu. Đây cũng là hành động vui nhộn nhất trong trò chơi. Vì khi lái buôn đi buôn sẽ gặp đạo tặc và cần có người bảo vệ. ( Xem thêm mua mã thẻ Oncash)

Với hệ thống trang bị giáp trụ, khí giới, nhân vật của bạn sẽ được tăng thêm sức mạnh đương đầu. Trang bị trong Con đường tơ lụa được phân thành các loại khác nhau, tương ứng với các màu chữ khác nhau và sức mạnh chỉ số khác nhau. Người chơi có thể nâng cao sức chịu đựng của trang bị hoặc nâng cao chỉ số trang bị nhằm giúp nhân vật có thêm sác xuất thắng quân thù. Người chơi có thể lập ra tổ đội khi luyện cấp để cùng nhau đấu tranh và nhận được chỉ số thưởng cao hơn. (Xem thêm Mua card game)

Tại Việt Nam, game Con đường tơ lụa được phát hành theo hình thức chơi miễn phí, nhưng trong game vẫn có các tính năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Bạn phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa, bạn đăng nhập Ongate.vn và chọn Mua mã thẻ Oncash. Bạn điền đầy đủ thông tin và làm theo chỉ dẫn, sau đó chọn xác nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà người chơi phải thoát ra và thực hành nhiều thao tác như vậy, có lẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website ipay.vn, thao tác mua thẻ game khôn xiết đơn giản và chóng vánh. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, trong thời gia không tới 3 phút, account của bạn đã có Silk. hiện mặc sức chiến đấu mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ. Tới với ipay.vn, dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ coi sóc khách hàng 24/7, bạn sẽ chưa bao giờ cảm thấy hài lòng và sạch đến như vậy!

Nguồn: http://news.ipay.vn/

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …