Mùa Nóng Và Các Phương Pháp Làm Mát Người Hiệu Quả

” Mọi người muốn bừng nóng ”

Nó được chia sẻ bởi Hoàng Thành phố Minh ( quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh) . Vốn sẽ không quá nóng sau 10 giờ là anh không phải là đường giao thông, bật điều hoà nhiệt độ trong nhà. “Miễn là nó nóng một chút áo mồ hôi ẩm ướt, nhỏ giọt trên trán và sau gáy . Vì vậy, tôi sợ phải đi ra ngoài để gặp gỡ khách hàng . ” Một nhân viên của một công ty thiết bị y tế kinh doanh , trên doanh số bán hàng tháng qua đã giảm đáng kể kể từ khi ông ” Ẩn nóng “ở nhà.

Thời tiết chuyển nóng cũng làm cho Hồng Thanh ( quận Hoàn Kiếm – Hà Nội ) lo lắng về mái nhà cũ của ngày và đêm của cô giống như một nồi hơi. ” . Nhà có 10 người dân sống gần , nhưng ban ngày chỉ có người già và trẻ em, nhưng không khí trong nhà không mở cửa hơn Dùng quạt cũng không nên tận dụng buổi trưa để nước cụ thể lên mái nhà để giảm nhiệt … ” – Bà Thanh chia sẻ . Bước mới trong đợt nắng nóng nhưng người đầu tiên cô đã có 3 ngủ, cơ thể chính nó chậm chạp , mệt mỏi, sức khỏe suy giảm .

Nắng nóng: Mối quan tâm bệnh

Khi thời tiết nóng , để nguội , gia đình thường mở quạt lớn . Điều này làm cho chất nhầy dễ dàng hơn để bảo vệ đường hô hấp bị khô , dẫn đến khô cổ họng , tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh vào. Đối với nhân viên văn phòng , miễn ngồi trong môi trường điều hòa nhiệt độ , khi mặt trời nóng , sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể gây ra viêm mũi họng, viêm xoang. Nhiều nước giải khát với nước đá, và uống nhiều nguyên nhân cổ họng strep .

Trẻ em , người già, những người có sức đề kháng kém thường là đối tượng của bệnh đường hô hấp , tiêu hóa và truyền nhiễm trong mùa nóng. Giảm nhiệt cho ngôi nhà hoặc tạo ra môi trường sống thông thoáng, mát mẻ giúp làm giảm nguy cơ của bệnh xảy ra .

Mát sức khỏe con người

Mát nhà sẽ giúp chúng ta tránh bệnh tật và đảm bảo sức khỏe trong mùa nóng. Sử dụng quạt phun sương được coi là giải pháp tối ưu và tiết kiệm trong quá trình làm mát nhà giữa nắng gắt vào thời điểm này .

Các fan hâm mộ phun sương nước nhỏ phát ra từ dễ dàng tan đi trong không khí, tăng độ ẩm trong phòng , làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh , da khô không gây khó chịu . Với chức năng ion âm , các fan hâm mộ phun sương cũng có thể thay đổi cấu trúc của các ion dương trong không khí như bụi, vi khuẩn, các chất rắn nhỏ … không trở thành không khí sạch hơn , sức khỏe tốt hơn . Mùi thơm của nấm mốc hoặc độc tố của vi khuẩn gây ra không còn tồn tại bởi vì các fan hâm mộ tính năng khử mùi .

Với các tính năng đáng chú ý là như điều hòa không khí , chẳng hạn như phun sương Nano, ion âm , khử mùi , chất đuổi côn trùng , nước hoa … Comet 8816P quạt phun sương sẽ mang lại một bầu không khí gia đình mát mẻ , thoải mái trong mùa hè nóng . Đặc biệt, các fan hâm mộ điện chỉ 90W , tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ , điều này có thể không có trong điều hòa không khí , nếu so sánh .

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …