Breaking News

Mua vé máy bay đi Vinh chính hãng với giá rẻ

Nên mua vé máy bay đi Vinh ở đại lý nào là tốt nhất

Phòng bán vé máy bay đi Vinh giá siêu rẻ

Hiện nay rất nhiều người đang tìm kiếm cho mình một chiếc vé máy bay đi Vinh chính hãng với giá phải chăng.Đại lý Hoàng Gia Châu chuyên bán vé máy bay giá siêu rẻ uy tín của một số hãng máy bay như : Vietnam Airlines, VietJet Air, Air Mekong,…(Xem thêm >>>> đặt vé máy bay tết giá rẻ)

ve-may-bay-di-vinh

Lợi ích khi mua vé máy bay đi Vinh

Đội ngũ nhân viên của Đại lý chúng tôi với đội ngũ nhân viên tận tình và năng động với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.Ngoài ra đại lý chúng tôi bán vé đúng với giá hãng (có nghĩa là phí thu dịch vụ đúng với phí dịch vụ của hãng thu)

Phòng bán vé máy bay đi Vinh của Hoàng Gia Châu luôn phục vụ người mua 24/24h tất cả mọi ngày trong tuần.

Đại lý thanh toán qua chuyển khoản (có 7 tài khoản ngân hàng) áp dụng dành cho khách hàng ở tỉnh .Ngoài ra Hoàng Gia Châu nhận vé điện tử qua Email, tin nhắn. Thanh toán nhanh lẹ, quý khách có thể online trên website mua vé rất tiện dụng mà vẫn bảo đảm thời gian nhận vé nhanh nhất. Đo đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với thương hiệu uy tín Hoàng Gia Châu.

Công ty Hoàng Gia Châu có giấy chứng nhận là đại lý chính hãng cho những hãng vé máy bay nổi tiếng như : Hãng VietJet Air , Jetstar , Vietnam Airlines…. (Xem thêm >>>> mua vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ)

ve-may-bay-di-vinh-gia-re

 

Công ty bán vé máy bay đi Vinh:

Tel: 08.3995.3017 – 09.0889.8557

Giao vé mau lẹ “ở mọi nơi” trên cả nước, miễn phí đối với các quý khách trong TPHCMThành Phố Hồ Chí Minh

Phòng vé Hoàng Gia Châu là đại lý vé máy bay chất lượng cao và chuyên nghiệp – Chuyên bán vé máy bay giá rẻ nhất đi Quốc tế và nội địa.Thế nhưng với dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất, cùng với sự tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, Phòng vé chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của rất nhiều quý khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ mua vé để được phòng vé chúng tôi giao vé ngay – Cho dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu – Hãy liên hệ ngay để được đặt vé rẻ nhất và sớm nhất cho quý khách !

Thông tin địa chỉ liên hệ :

Địa chỉ:104 Thích Quảng Đức, P.5 ,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 08 399 53017 – 0908 89 85 57

Facebook :www.facebook.com/PhongVeTaiGia

Check Also

Hình Ảnh Boy Đẹp Trọng Nguyễn Quyết Tâm Theo Đuổi Con Đường Nghệ Thuật