Mua Vidatox Plus chính hãng tại TP HCM – Việt Nam

Ở Việt Nam, không ít người bệnh ung thư và người nhà đã biết đến Vidatox Plus như một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh khá hiệu quả. Nhưng, ngoài việc yên tâm dùng sản phẩm từ nguồn hàng xách tay của người thân, một số lượng không nhỏ những người muốn sử dụng VIDATOX Plus vẫn không khỏi lo lắng, vì hiện tại trên thị trường có nhiều địa điểm cung cấp hàng song đều là những mặt hàng trôi nổi, chưa được phép lưu hành và không rõ về xuất xứ, chất lượng. Chính vì thế, nhu cầu về việc có một đơn vị hợp pháp được quyền phân phối sản phẩm ở Việt Nam là hoàn toàn đúng.

Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng, Công ty cổ phần thương mại & xuất nhập khẩu Hưng Thắng (Dược phẩm HT) đã hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba để chính thức đưa Vidatox Plus về Việt Nam theo con đường chính ngạch. Ngày 25/4/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai bên đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox Plus tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

Như vậy, Việt Nam đã trở thành một trong hơn 50 quốc gia trên thế giới được quyền phân phối chính thức sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như các chuyên gia y tế trên toàn thế giới này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA LABIOFAM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đường dây tư vấn: 1900 55 55 02 – Website: www.vidatox.vn

Nguồn: http://vidatox.vn/

Check Also

Vì sao phải mua thiết bị máy đo huyết áp cổ tay MediUSA hiệu quả,giá cực rẻ

Contents1 Cty Topmoz Chuyên Bán Và Phân Phối Sỉ Và Lẻ Những Loại Máy Đo Huyết …