Breaking News

Mức giá tốt nhất dành cho dự án sunview town thủ đức tại TpHCM

Hiện nay thì một trong vài yếu tố tạo nên sự thu sức hút của dự án căn hộ sunview town Thủ Đức đó là Chủ Đầu Tư Đất Xanh đã cho ra phương án giá phải chăng sát với giá thành cơ bản. Giá bán của dự án căn hộ sunview town thủ đức Block A2 699tr/1 căn, diện tích căn hộ phong phú, chủ yếu từ 46 m2 đến 101 m2 nên khách hàng dễ dàng chọn lựa tùy theo nhu cầu và [yêu cầukhả năng vế mặt tài chính.

Căn hộ sunview town Thủ Đức được ngân hàng VietABank cam kết hỗ trợ vốn triển khai dự án và tham gia quản lý vốn đầu tư dự án vì vậy Đất Xanh hoàn toàn chủ động về mặt kinh tế để triển khai dự án căn hộ sunview town Đất Xanh đúng tiến độ và chất lượng hiện đại. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được vay vốn với nhiều ưu đãi hấp dẫn như là lãi suất 5%/năm, vay 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay vốn lên đến 20 năm từ một số ngân hàng như là:VietABank, TienPhongBank, Ngân hàng Quân đội (MBB).

Trong đợt ra mắt bán sắp tới đây,Chủ Đầu Tư Đất Xanh cho hay sẽ ra mắt chính sách hỗ trợ thanh toán hợp lý. Cho nên, cư dân chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng, phần còn lại người mua có thể chọn những phương thức thanh toán khác nhau để phù hợp nhất với khả năng về tài chính của gia đình mình.Và hơn thế nữa, dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư ký kết sẽ bảo đảm tiến độ bàn giao căn hộ đúng thời hạn.

Khách hàng tham quan sa bàn dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức

Chị Bảo Yến, một khách hàng tham gia Lễ công bố dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức, cho hay: “Tôi rất quan tâm tới căn hộ Sunview Town.Quả thật trong thời điểm này, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về nhà ở; tuy nhiên để có thể thật sự an tâm, tôi lựa chọn căn hộ sunview town của Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Do bởi Chủ Đầu Tư Đất Xanh trên thị trường Bất Động Sản rất uy tín, với kinh nghiệm đầu tư và quản lý một số dự án như Sunview , GoldHill Center, Phú Gia Hưng…Tôi vô cùng tin tưởng vào tiến độ thi công, kiểu dáng thiết kế, chất lượng công trình cũng như cực ký yên tâm về công tác quản lý dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh”.

Rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Người mua trúng thưởng voucher quản lý nhà miễn phí 5 năm của dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh

Khi tham gia sự kiện chào bán, khách hàng có ngay cơ hội sở hữu phiếu ưu đãi miễn phí quản lý nhà ở lên đến 10 năm từ Chủ Đầu Tư Đất Xanh. Cụ thể là, trong buổi lễ mở bán dự án căn hộ SunView Town Thủ Đức, Đất Xanh sẽ dành khuyến mãi cho người mua với 10 voucher miễn phí quản lý nhà 10 năm, 35 voucher miễn phí quản lý nhà 5 năm và 81 voucher miễn phí nhà 3 năm. Và vẫn còn thời hạn nhận đặt chỗ cho cư dân có nhu cầu mua căn hộ Sunview Town Đất Xanh.

Cho nên với một số ưu điểm sẵn có và sự đón nhận của thị trường,Dự án căn hộ sunview town Thủ Đức được đánh giá phù hợp đối với người mua có nhu cầu để sinh sống lẫn kinh doanh.Bởi lẽ đó, theo dự đoán của những chuyên gia rằng dự án căn hộ sunview town Thủ Đức sẽ là dự án có khả năng chiếm ưu thế trên thị trường nhà đất khu Đông và tp.Hồ Chí Minh những tháng cuối năm nay và gần đầu năm 2014.

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …