Nạp tiền điện thoại qua mạng cho thuê bao trả sau mobifone

Hiện nay mua thẻ điện thoại theo kiểu truyền thống gây ra chí chúng ta một số bất tiện, đó là không thể nạp tiền điện thoại trực tuyến tại nhà và không thể nạp tiền điện thoại di động 24/24, việc này có thể làm gián đoạn công việc của chúng ta. Hiểu được tâm lý của khách hàng. Website nạp tiền điện thoại trực tuyến cho ra mắt dịch vụ mua thẻ cào online, giúp quý khách có thể nạp tiền trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau mọi lúc mọi nơi và có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến 24/24h bất kể ngày đêm.

Website nạp tiền điện thoại Ipay.vn là cổng tính sổ online cho phép bạn thanh toán cước di động cho thuê bao trả trước và trả sau qua account hoặc thẻ nhà băng.

Nhưng mà, dịch vụ nạp tiền điện thoại online Ipay.vn cho phép khách hàng, quý khách hàng thanh toán cho 4 nhà mạng là:

  • Nạp tiền điện thoại Mobifone
  • Nạp tiền điện thoại Vinaphone
  • Nạp tiền điện thoại Viettel
  • Nạp tiền điện thoại Vietnammobile

Dịch vụ áp dụng cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Cách tính sổ này rất đơn giản, chỉ cần máy tính hoặc điện thoại của bạn kết nối mạng đều có thể dùng được với hình thức giao tiếp này.

ngoại giả, khi sử dụng hình thức thanh toán này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao du thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản di động của bạn mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Trang web nạp tiền điện thoại online IPay.vn cam kết mang đến cho khách hàng những cổng tính sổ online an toàn nhất, nhanh nhất và giá thấp nhất.

Nguồn: http://news.ipay.vn/

Từ khóa lên top google:

– nạp tiền điện thoại qua fastpay

– nạp tiền điện thoại qua web

– mua card điện thoại giá sỉ ở đà nẵng

– mua card điện thoại giá rẻ ở đâu

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …