Nên gắn lắp Đèn led bar sương mù có độ sáng bao nhiêu cho xe hơi Ford Ranger 2019 là chuẩn nhất?

Đèn led bar sương mù có những nét nổi bật chính dưới đây: đèn ít tốn điện, có công suất cao, soi sáng xa hàng trăm mét, độ bền khoảng 50000h, ít tỏa nhiệt,… Không chỉ vậy với khả năng chống vào nước, chống chịu tuyệt vời với mọi dạng thời tiết giúp Đèn led bar sương mù càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Có khá nhiều loại đèn độ xe Ford Ranger 2019 với nhiều công dụng và kích cỡ riêng như: đèn có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng trắng, đèn dài, đèn hình tròn, đèn có tia sáng vàng, đèn chiếu gần, đèn lắp capo, đèn có tia sáng tỏa, đèn hình vuông, đèn gắn mui, đèn cho tia sáng gom, đèn soi xa,… Và Đèn led bar sương mù là loại đèn đang được ưa chuộng nhiều.

Đèn led bar sương mù: tại HCM đèn led bar phá sương Kenzo được độ siêu nhiều cho xe hơi xe bán tải

Các mẫu xe Ford Ranger 2018 2019 khi gắn Đèn led bar sương mù ở cửa hàng 4×4 đều phải tiến hành những bước dưới đây: Chọn lựa mẫu Đèn led bar sương mù thích hợp, sau đó lựa nơi lắp ráp trên xe, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ lắp cố định Đèn led bar sương mù ở vị trí bạn đã chọn, tiếp tục là ráp các đường điện của đèn vào xe, cuối cùng là test thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Đèn led bar sương mù: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và hài hòa hơn khá nhiều

Shop của chúng tôi là shop độ đèn đáng tin cậy được rất nhiều người chọn ở Sài Gòn. Là bởi các yêu tố ở dưới đây: Cty chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có trang bị hiện đại; với khá nhiều sản phẩm đồ chơi khác để độ cho ”xế yêu” của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe độ với quý khách; thêm vào đó sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Xin cám ơn quý khách đã xem bài viết này! Để biết được giá chuẩn của Đèn led bar sương mù và các dịch vụ khác của công ty 4×4 của chúng tôi các bạn hãy gọi số ĐT O939 79-1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết copy từ: Đèn led bar sương mù

Đoạn phim ngắn về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

Check Also

Hình ảnh Led bar: Đèn led bar không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn

Lợi ích của Led bar và những nhược điểm của nó khi gắn lắp cho xe Ford Ranger 2018 2019

Trên thị trường phụ kiện xe ô tô Ford Ranger 2019 bấy giờ có rất …