Nhận sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c lỗi mic lấy ngay ở TpHCM

IPhone 4 5 5s 5c hư micro là bệnh khá phổ biến và thường xảy ra sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân hỏng micro xảy ra khi khách hàng gọi điện mà người đầu dây bên kia không thể nghe quý khách nói gì được hoặc chập chờn, lúc gọi được, lúc lại không nghe được.

Để được kiểm tra và giải quyết triệt để lỗi hư micro IPhone 5 5s 5c, quý khách hàng có thể đem đến trung tâm Huy Dũng Mobile, kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ giúp quý khách kiểm tra và giải quyết vấn đề, tình trạng nhẹ thì chỉ cần tháo ra và vệ sinh các chân đế của micro còn nếu tình trạng nặng hơn bạn có thể sẽ phải thay một micro mới. Thông thường bệnh này sẽ được giải quyết tốt nhất nếu thay một micro mới. (Xem thêm IPhone hư mic)

Cách kiểm tra iPhone 4 4s 5 5s 5c bị lỗi Micro

· Quý khách nói đầu dây bên kia không nghe

· Không thu âm được

· Quay phim không nghe tiếng

· Vẫn dùng được Micro từ tai nghe

Lỗi hỏng micro có đầy đủ các hiện tượng trên, nếu có 1 hiện tượng mà các hiện tượng khác bình thường là máy bạn bị IC Audio (Xem IPhone hỏng mic)

Các nguyên nhân gây hư micro nghe gọi trên iPhone 4 4s 5 5s 5c

Có thể nói, micro là bộ phận nằm dưới cùng nên sẽ chịu nhiều trấn động và đè nén khiến cho micro dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Ngoài ra, nguyên nhân chính là bụi bẩn, nước là hai thứ gây nguy hiểm nhất cho micro và loa ngoài iPhone. Có thể là do cách sử dụng không cẩn thận khiến iPhone ca chạm cũng có thể gây hỏng, giảm tiếp xúc giữa microphone và bo mạch.

Dù là lỗi gì đi chăng nữa, khách hàng hãy mang điện thoại của quý khách đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn kĩ càng để tránh hỏng hóc về sau này. Sau khi được kỹ thuật viên kiểm tra, quý khách có thể quyết định sửa chữa hay không, và có thể lấy liền sau 30 phút.

Uy tín là trên hết, sửa chữa microphone tại cơ sở Huy Dũng Mobile, quý khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng ngày sau sửa chữa, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng.(Xem thêm IPhone lỗi mic)

Các dịch vụ do Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Trung tâm Huy Dũng Mobile

Nhân viên kỹ thuật: 0985 16 17 18

Trụ sở: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 TP. Hồ Chí­ Minh

Website: http://blog.huydungmobile.com/

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …