Nhanh tay sở hữu thiết bị ốp lưng điện thoại iphone 4 4s uy tín với giá cả phải chăng năm 2014

Biển Đông Shop là shop chuyên phân phối Những mẫu bao da iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại iphone 4 4s,Ngày nay  iphone 4s đi đầu về  sự độc đáo trong thiết kế, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả vô cùng hợp lý vừa với túi tiền của người mua sắm.

Tel – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005  or  O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm trong người sử dụng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì những lý do dưới đây :

 Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop với thiết kế để bảo vệ mọi góc cạnh của Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop tương thích đới với toàn bộ các tai phone cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop được thiết kế phía ngoài mới lạ và với ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Dưới đây, Biển Đông Shop xin ra mắt với khách hàng một số sản phẩm Ốp Lưng Iphone 4/4s của chúng tôi :

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi ) :

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” được thiết kế dựa trên ý niệm tưởng nhớ tới một số chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về các chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ tổ quốc. Với công nghệ kết hợp chắc chắn dựa vào chất liệu phần cứng  “chống va đập” cực tốt và bảo vệ tất các các góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Biển Đông Shop hi vọng tạo ra một nét đặc sắc riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân ) :

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân”  vẫn là sự kết hợp của chất liệu chống va đập cực tốt và ý tưởng thiết kế vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn Nam có khiếu hài hướng nhưng cũng đầy ý chí, những bạn Nữ đáng yêu cũng có thể thích nó, hi vọng đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho người sử dụng điện thoại Iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ ) :

ms3Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone MS34 – Vệ Nữ” được thiết kế dựa trên công nghệ hai lớp chống Va Đập tốt nhất, ý tưởng thiết kế mới lạ cực kỳ dễ thương đối với một số bạn Nữ đang dùng iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam ) :

ms4Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS44 – Việt Nam” mang 1 ý nghĩa mà chắc hẳn khi người dùng nhìn vào sẽ nhận ra ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ phối hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng điện thoại Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là mẫu mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước một số bạn sẽ thật sự cần một cái gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng câu nói. Nhưng bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

Chú ý :Những mẫu ốp lưng Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc rằng mọi người nhìn vào sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi bạn sở hữu nó.

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …