Breaking News

Nhờ bảng kê điện tử bạn có thể chủ động theo dõi cước alo nhanh nhất

Với sự chuyển đổi từ tiên phong danh sách chi tiết của giấy thanh toán mẫu điện tử, MobiFone không chỉ góp phần bảo vệ môi trường

Nhưng cũng trả sau thuê bao bảo mật điện thoại sử dụng tháng , kiểm soát chi phí chủ động phù hợp với mức chi tiêu .

img_53840c748bce1

Tăng cường an ninh

Cho đến nay, mạng được cấu hình để thông báo cho một khoản phí hàng tháng để đăng ký gói trả sau khách hàng và nó đi kèm với một danh sách chi tiết là rất dài. Tuy nhiên, danh sách nộp lệ phí giấy phép sớm phát triển theo thời gian không hợp lý.

Nói về điều này , bà Nguyễn Hà Anh , một nhân viên của công ty kinh doanh trên đường Lý Thường Kiệt ( Hà Nội ) cho biết, do đi công tác thường xuyên, đôi khi bạn không nhận được danh sách chi tiết những tháng cước do mạng gửi . Mất hóa đơn , đôi khi được gọi chị Hà Anh để PBX hoặc nạp tiền qua thẻ cào để thanh toán trả sau cho số điện thoại của họ . Đã quên tháng , cô đã được một mạng lưới nhắc nhở , thậm chí một cách để chặn các cuộc gọi đi và chỉ mở ra khi các khoản tiền trả . ( Xem thêm: dịch vụ thanh toán ipay )

Vì vậy, khi nghe nói về MobiFone tiên phong trong việc thông báo chuyển đổi từ danh sách chi tiết của bài báo cho đến nay hóa đơn điện tử 2014/02/21 , bà Hà Anh rất hạnh phúc. Đặc biệt, các hình thức thông báo là miễn phí và rất đa dạng , thuận tiện. Thuê bao có thể đăng ký trên trang web www.mobifone.com.vn để xem , in ấn, chi phí tải về máy tính danh sách chi tiết . Khi truy cập web để xem danh sách chi tiết phí , hệ thống sẽ thông báo qua tin nhắn văn bản đến các số điện thoại được thông tin thuê bao truy cập để biết và phát hiện nếu một ” Voyeur ” danh sách.

Ngoài ra, các thuê bao MobiFone cũng có thể đăng ký để nhận được danh sách email phí bằng cú pháp tin nhắn ” địa chỉ email DK” gửi đến 9245 (hoặc các giao dịch cửa hàng , trang web của MobiFone ) hoặc nhận này liệt kê các giao dịch tiếp theo trong mạng lưới cửa hàng .

Theo Hà Anh , mạng lưới cung cấp danh sách chi tiết phí thông qua trang web , email hoặc tại các cửa hàng , những người đi công tác thường xuyên như cô hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật của danh sách.

Kiểm soát “phí alo “

Nhờ có danh sách chi tiết phí điện tử, khách hàng MobiFone cũng có thể chủ động trong việc kiểm soát chi phí sử dụng hàng tháng của họ .

Với vùng phủ sóng 3G tới tất cả các tỉnh, thành phố ở Việt Nam , người dùng di động có thể truy cập Internet thông qua ” dế ” ở tốc độ cao để đăng nhập vào trang web của MobiFone, điền và xem danh sách chi tiết phí điện thoại di động trong vòng 3 tháng qua. Cho tháng hiện tại được sử dụng, thuê bao có thể xem giá và tỷ lệ tạm thời thông qua chi phí điều tra chi tiết chức năng phát sinh.

“Đây là một tính năng rất hữu ích có thể giúp chúng tôi kiểm soát việc sử dụng điện thoại phù hợp với tiền của họ hoặc chi phí quản lý thời gian phát sinh cuộc gọi không mong con cái để PBX nghe kể chuyện, quốc tế nhầm . Này có ý nghĩa trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay “, bà Trần Ngọc Diễm ( khối u cầu , Thanh Trì, Hà Nội ) cho biết .

Nói chuyện với các phóng viên , cho biết đại diện của MobiFone , các chi tiết hình thức thông báo phí chuyển đổi cho các thuê bao trả sau đã được nghiên cứu rất cẩn thận các mạng . Bên cạnh mục đích chính là cung cấp dịch vụ cho khách hàng bất cứ lúc nào , bất cứ nơi nào , danh sách chi tiết của hóa đơn điện tử cũng giúp hiện đại hóa ngành công nghiệp viễn thông truy cập của khách hàng được phát triển mạnh mẽ .

Ở phía bên kia , với hàng chục triệu thuê bao trả sau đang hoạt động, các mạng di động phải sử dụng giấy, mực in không nhỏ để in danh sách chi tiết gửi cho khách hàng. Cùng với điện năng tiêu thụ khi in , vô hình chung ảnh hưởng đến môi trường. Vì vậy, việc chuyển đổi sang thông báo cho một danh sách chi tiết, từ giấy điện tử thực sự mang lại lợi ích không chỉ cho gia đình mà còn cho mạng xã hội.

Xem thêm: thanh toán onlinethanh toán trực tuyếncổng thanh toán trực tuyếndịch vụ thanh toán trực tuyếnnạp thẻ gamenơi mua thẻ gamenạp tiền điện thoạithanh toán hóa đơn onlineđặt vé máy bay trực tuyếnđặt vé máy bay online.

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …