Những chú ý khi dùng cửa hít tự động Ford Ranger

Để tránh phần nào vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc xuất hiện mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được quan tâm bởi các giá trị thiết thực của nó.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Do vậy, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là biện pháp có hiệu quả cho các dòng Ford Ranger nhờ vào các tính năng ưu việt của nó làm giảm các mối lo ngại nói trên.

Nếu khi bình thường mọi người phải dùng tới một lực đẩy lớn để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc bị móp méo một khi dùng quá sức thì đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, mọi người chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là tiện ích tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho mình và người thân trong một số tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được trang bị thêm giúp giảm tình trạng kẹt tay vào.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có khả năng ngăn chặn việc thấm nước, với việc không sử dụng các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị rườm rà và còn thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho mọi người.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể dùng điều khiển có sẵn hoặc nút bấm trên xe.

Thiết kế gọn nhẹ tạo nên nét thanh lịch và quý phái thêm cho giới pick up khi không gây ra âm sắc quá lớn, giảm tối đa được những âm thanh có âm lượng lớn lúc đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi cực kì cool ngầu.

Bài viết liên quan: bộ cửa hít xe bán tải Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …