19/02/20
Tin hot
Home » Công nghệ » những điều quý khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

những điều quý khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

những điều quý khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

Mặc dù là 1 việc cực kỳ đơn giản nhưng nhiều khách hàng khi đi thay thế màn hình iPhone 5s smartphone iPhone 5s vẫn có thể bị dính phải các chiêu trò lôi kéo của kỹ thuật nếu không chú ý.
ĐT iPhone 5s iPhone 5s ngày càng có xu hướng mỏng hơn, sức chịu đựng cũng vì thế giảm đi nhanh chóng và màn hình chính là thành phần dễ bị hư hỏng nhất. Màn hình ĐT iPhone 5s hiện nay đôi khi chỉ cần 1 cú va chạm trực diện là đủ khiến nó bị nứt vỡ trong khi màn hình smartphone iPhone 5s lại là bộ phận quan trọng, là nơi tương tác trực tiếp giữa người dùng và thiết bị. Nhiều quý khách hàng thường rất khó chịu khi chẳng may màn hình điện thoại iPhone 5s bị hư hỏng nên phải nhanh chóng tìm tới những địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone 5s để thay thế bộ phận quan trọng này 1 cách nhanh nhất.
Trung tâm Bảo Long Bảo Long chuyên thay màn hình iphone 5s hcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Nhiều người dùng khi đem smartphone iPhone 5s đi sửa chữa bị trúng phải các chiêu làm giá của các địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone 5s kém uy tín. những trung tâm này sau khi báo giá và nhận máy vào sửa chữa cho khách sẽ tìm cách tìm thêm một số lỗi nữa của điện thoại iPhone 5s rồi gọi điện thêm giá cho khách hàng và khoản phí báo thêm là 1 khoản phí cao hơn gấp nhiều lần. Nếu khách đồng ý với mức giá đó thì smartphone iPhone 5s của quý khách hàng sẽ được sửa chữa và hoạt động bình thường sau đó và khách sẽ phải trả một khoản phí cao cắt cổ. Nhưng nếu trường hợp khách không đồng ý với mức giá sửa chữa đó và muốn lấy ĐT iPhone 5s về thì trung tâm sẽ giao trả lại smartphone iPhone 5s cho khách hàng nhưng nhiều khả năng chiếc điện thoại iPhone 5s đó đã bị luộc đồ bên trong.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Không chỉ được hưởng những dịch vụ sửa chữa có chất lượng tốt nhất, khi quý khách hàng đến các trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone 5s uy tín khách hàng còn nhận được các ưu đãi và chính sách BH dài hạn đồng thời cũng có thể yên tâm không phải lo lắng tình trạng ĐT iPhone 5s bị tráo đồ như khi đến những cửa hàng sửa chữa ĐT iPhone 5s không uy tín.
Cửa hiệu chuyên bán – mua tai nghe beats giá rẻ