06/04/20
Tin hot
Home » Danh bạ » Những khuyết điểm và điểm mạnh của màn hình IPhone 5s

Những khuyết điểm và điểm mạnh của màn hình IPhone 5s

Những khuyết điểm và điểm mạnh của màn hình IPhone 5s

Iphone 5s đem lại cho Apple một phần thị trường có lợi nhuậntrên cả thị trường smartphone màn hình cảm ứng 3,5 inch.Việc thêm vào list điện thoại của mình chiếc Iphone 5 màn hình rộng không những cho phép Apple tiếp cận được nhóm quý khách hàng cao cấp mà còn giúp họ giành lấy lợi nhuận từ tay các Android. (Xem thêm Màn hình Iphone 5s)

Sự bùng nổ của dòng iphone 5c đã thật sự thu hút sự mong mỏi của người sử dụng hay không. Trước tiên hết ta đánh giá vẻ phía ngoài của dòng đẳng cấp này qua màn hình có cấu hình vượt trộihơn các thế hệ trước. (Xem thêm Sửa màn hình IPhone 5)

– Về ưu điểm

  • Công nghệ chế tạo in-cell làm cho màn hình mỏng và sáng hơn
  • Màn hình rộng bốn inch (hơn 0.5 inch so với iphone 4S)
  • Độ phân giải 640 * 1136 pixel
  • Màu sắc rõ nét tiêu chuẩn Full HD
  • Màn hình mỏng đã phần nào làm nhẹ khối lượng của máy giảm đi 20%

-Ngoài nhiều thế mạnh nổi bật có một chút hạn chế, màn hình nhìn ở ngoài không có sự khác biệt mấy bề dài của màn hình được kéo ra mộtphần so với thế hệ thứ 5

Tuy có 1 hạn chế nhỏ song thế mạnh của màn hình Iphone 5c này không thể phủ nhận. (Xem thêm Thay màn hình IPhone 4 giá tốt)

Với một vài thông tin trên mà mình cung cấp, mong rằng sẽ hỗ trợ bạn đánh giá iphone 5 1 cách khách quang hơn (Xem thêm Thay màn hình IPhone 5c lấy liền)