06/04/20
Tin hot
Home » Công nghệ » nơi thay thế mặt kính chiếc smartphone htc 8x cao cấp lấy liền chi nhánh HCM

nơi thay thế mặt kính chiếc smartphone htc 8x cao cấp lấy liền chi nhánh HCM

nơi thay thế mặt kính chiếc smartphone htc 8x cao cấp lấy liền chi nhánh HCM

Ra mắt từ năm 2012 nhưng hiện nay chiếc điện thoại HTC 8x vẫn cuốn hút người tiêu dùng. Việc ra đời của chiếc điện thoại thông minh HTC 8x của hãng công nghệ Đài Loan này nhằm mục đích cạnh tranh với những chiếc điện thoại smartphone của các tập đoàn công nghệ khác cũng ra đời dòng sàn phẩm mới lúc bấy giờ . Và chiếc smartphone HTC 8x vẫn là quyết định tốt cho quí khách hàng. Chiếc smartphone này là nơi để truyền cá tính bạn vào đó. Chiếc smartphone HTC 8x trở thành đứa con cưng trung thành đối với quí khách hàng. Nhưng không hay chiếc smartphone yêu quí kia khách hàng bị nứt,vỡ mặt kính vì nhiều lí do như rơi từ độ cao xuống, bị va cham mạnh với vật cứng,….đó là sự việc bất lỳ ai sở hữu HTC 8x mong muốn. Đó là sự cố thường gặp của những chiếc smartphone.
Vậy khi diễn ra trường hợp này bạn hãy chọn cho mình một địa điểm sửa chữa tốt với những kỹ thuật viên tay nghề cao. Vậy tại sao quí khách hàng không đến với trung tâm Bảo Long mobile tại HCM- là địa chỉ thay mặt kính có chất lượng tốt và được mọi quí khách call tới và giao phó. Trung tâm Bảo Long mobile HCM luôn dùng những trang thiết bị hiện đại cùng với sự nghiên cứu, nâng cao trình độ kỹ thuật sửa chữa. Trung tâm chúng tôi tại tphcm luôn hướng tới mục tiêu rút ngắn thời gian-phát triển chất lượng gói dịch vụ cho quý vị. Đồng hành với chất lượng-thời gian thì số tiền luôn là vấn đề cửa hàng chúng tôi ở hcm theo dõi kế tiếp. Ở đây chi phí là rẻ nhất để các quí khách hàng đừng lo lắng. khách hàng luôn là thượng đế. Chính vì thế quý vị sẽ không phải lo âu vấn đề của chiếc smartphone nữa.


thay mat kinh htc 8x o hcm

Cam đoan của trung tâm chúng tôi ở tphcm khi quí khách hàng đến để thay thế mặt kính chiếc điện thoại thông minh htc 8x cửa hàng chúng tôi:
· Màn kính luôn là loại chính hãng 100% mới hoàn toàn.
· Điện thoại được sữa chữa và lấy tốc hành trong ngày.
· Nhân viên luôn phục vụ với trạng thái vui vẻ, ân cần , tận tình và tay nghề luôn được nâng cao theo sự phát triển của công nghệ.
· Chi phí thay màn kính chiếc Smartphone HTC 8x luôn là chính xác nhất đến với quý vị.
· Chương trình bảo hành luôn đảm bảo đối với các bạn.
· Công cụ sửa chữa của trung tâm dịch vụ Bảo Long mobile luôn là những thiết bị mới-công nghệ cao ít có ở tp.HCM.
Màn kính chiếc điện thoại HTC 8x được thay theo một quy trình bài bản như sau:
– Đầu tiên: cộng tác viên nhận chiếc smartphone và quí khách nghe yêu cầu của bạn.
– tiếp theo: nhân viên kỹ thuật sẽ xem tổng quát điện thoại và thông báo tình trạng điện thoại cho bạn biết và đưa ra cách thức xử lí cho tình trạng đó.
– tiếp theo: nhân viên kỹ thuật viên tiếp tục tháo điện thoại smartphone và thay thế mặt kính điện thoại.
– Bước sau đó: việc sửa chữa mặt kính hoàn thành, nhân viên kỹ thuật viên test lại chiếc điện thoại htc 8x và trả cho quí khách hàng chạy thử lại lần nữa.
– cuối cùng: nếu không còn vấn đề chi nhánh dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành dán tem và giao phiếu bảo hành cho quý vị.