Sở hữu cho mình sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone với chức năng “ngụy trang”

Hiện nay với việc “ngụy trang” trở thành một chiếc điện thoại cục gạch, chiếc ốp lưng điện thoại độc đáo sẽ bảo vệ iPhone của bạn đối với những con mắt rình mò.

Một vài thống kê vui cho hay điện thoại Iphone là một trong những sản phẩm điện thoại thông minh hay bị những tên cướp cho vào tầm ngắm và cho đến thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có 1 biện pháp triệt để nào để giải quyết vấn đề nhức nhối này của người sử dụng những mặt hàng “Apple”.Dẫu vậy, có thể cách thức mới lạ dưới đây có thể làm cho những kẻ có ý đồ đen tối ít để ý đến chiếc Iphone của bạn hơn.

Tóm lại, gần đây một hãng sản xuất phụ kiện điện thoại mang tên Thumbs Up UK đã ra mắt một chiếc ốp lưng iphone với chức năng biến điện thoại Iphone trở thành một chiếc điện thoại… rẻ tiền.

Thiết bị ốp lưng điện thoại iphone sẽ biến điện thoại iPhone trở thành 1 chiếc điện thoại nắp gập theo kiểu dáng của những mặt hàng như Motorola RAZR chẳng hạn.

Mặc dù là một ý tưởng khá hay tuy nhiên tất cả người dùng phụ kiện ốp lưng iphone đặc biệt trên đều không hài lòng về kích thước rất lớn của nó. Thế nhưng, cũng vì nhờ kích thước này mà có khả năng một số tên trộm sẽ… e sợ khi có ý định lấy cắp chiếc Iphone.

Thiết bị ốp lưng điện thoại iphone này có kích thước khá lớn với kiểu dáng mô phỏng các thiết bị điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng iphone được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện lợi.

Bên cạnh đó nhiều bạn có thể xem thêm các thiết bị ốp lưng iphone thời trang khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên bán các loại ốp lưng điện thoại iphone thời trang chính hãng với giá tốt nhất

Tìm kiếm Biển Đông Shop với các từ khóa hot trên google:

– cung cap op lung dien thoai

– cung cap op lung iphone

– cung cap op lung dien thoai iphone

Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/trang-bi-cho-minh-san-pham-op-lung-dien-thoai-voi-tinh-nang-chong-trom/

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …