Thay cửa hít tự động Ford Ranger giá tốt tại gara 4×4

Ngày nay, mong muốn độ cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi do chức năng ưu việt trong sử dụng, mọi người không còn phải lo lắng khi đóng cửa quá mạnh làm cho trầy xước xe hoặc chắc ăn được cửa của xế đã đóng chắc chắn chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Không chỉ là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện thuận tiện cho mọi người.

Ở thực tế bạn phải sử dụng một lực tác động vừa đủ dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước một khi dùng quá sức thì đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, mọi người chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ nửa chốt, phần còn lại chính là điểm đặc biệt thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nhắc tới.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện là một trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho xế cưng trong việc phát hiện chướng ngại vật, auto dừng hẳn hút cửa phần nào làm giảm thực trạng móc tay vào, đặc biệt đối với người cao tuổi và các em nhỏ.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài dù cho có thực cảnh nguồn điện không hoạt động.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều cách thức để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút trên xe.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo nên nét cool ngầu và quý phái thêm cho các quý ông khi không hình thành nên âm sắc quá lớn, loại bỏ được những âm thanh không mong muốn từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều chi phí xử lý sau đó khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới cool ngầu.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: hít cửa chống va đập

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …