Thay màn hình – Cửa hàng Giá Thay màn hình Sony Xperia z cao cấp uy tín lấy ngay tại Tp HCM

Thay màn hình – Cửa hàng Giá Thay màn hình Sony Xperia z cao cấp uy tín lấy ngay tại Tp HCM

 

Nếu Sony z của người dùng bị bể mặt kính hay cảm ứng, người dùng không nên thay mặt kính, hay cảm ứng không, mà bạn nên thay luôn trọn bộ màn hình Sony Xperia z để tránh các lỗi phát sinh, như vậy thì Xperia z của bạn mới dùng mới được như cũ. Lỗi thay màn hình Sony Xperia z khi Sony z bị cong làm màn hình Xperia z bị nhòe. Vì vậy người sử dụng nên giá thay màn hình Sony Xperia z tphcm ngay.
Bảo Long là một trong số ít những cơ sở thay màn hình điện thoại Xperia z chất lượng, uy tín. Với lực lượng nhân viên đông và sử dụng toàn bộ linh kiện 100% chính hãng đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất. Tính thẩm mỹ, độ sắc nét, độ nhạy của cảm ứng, độ sáng… là các yếu tố mà Trung tâm luôn chú trọng và đảm bảo cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thay màn hình smartphone Sony z tại đây.Trang thiết bị hiện đại cùng sự tân tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên tại Trung tâm đã giúp trung tâm luôn được đánh giá cao trong mắt khách hàng.
thay màn hình sony z tại trung tâm Bảo Long
Được phát triển trong những năm trở lại đây, Bảo Long đã trở thành một cơ sở hàng đầu về dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình Sky. nhân viên giỏi tay nghề tại Trung tâm chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để khiến chiếc điện thoại bị nứt, vỡ màn hình trở lại như lúc đầu. Màn hình điện thoại Sony Xperia zsau khi thay được đảm bảo chất lượng 100% như mới.

 

 

 

 
Màn hình điện thoại Sony z chính hãng thay trực tiếp lấy ngay
Quá trình sửa chữa thay thế trực tiếp là gì ? Quý khách có thể hiểu đây là quy trình sửa chữa khuyến khích việc quý khách tự theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa và thay thế thiết bị. Với cách này khách hàng sẽ có thể an tâm hơn về chiếc điện thoại của mình khi mang đi thay màn hình. Chúng tôi đảm bảo chỉ thay các linh kiện mà phía khách hàng đã đồng ý thay thế, nếu khách hàng phát hiện trường hợp nhân viên kỹ thuật thay thế, đánh tráo bất kỳ linh kiện nào khác, phía Trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện smartphone Bảo Long sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.
Tại Bảo Long dịch vụ thay màn hình smartphone Sony z nói riêng và thay màn hình smartphone nói chung đều có một quy trình nhất định. Nếu khách hàng cảm thấy quy trình thay màn hình của nhân viên kỹ thuật có gì không phù hợp hoặc không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên khách hàng có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline.
Quy trình thay màn hình Xperia z tại Bảo Long gồm các bước sau: kỹ thuật viên kiểm tra và xác định lỗi của máy à Khách hàng chọn màn hình muốn thay thế và quan sát trực tiếp quá trình thay thế của kỹ thuật viên. à Khách hàng kiểm tra màn hình sau khi thay thế à Nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành cho khách.

Cam kết của chúng tôi khi thay màn hình trên Sony z
• Thời gian thay thế màn hình ngắn tuy nhiên vẫn đảm bảo về chất lượng.
• Màn hình dùng để thay được bảo đảm là hàng chính hãng.
• Nhân viên kỹ thuật có giàu kinh nghiệm.
• Đảm bảo an toàn cho máy trong khi thay thế.
• Bảo Long sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt các ứng dụng cho máy cũng như tư vấn các vấn đề của máy hoàn toàn miễn phí.
• Màn hình sau khi thay mới được bảo hành dài hạn trong sáu tháng.
Địa chỉ Bảo Long Mobile điện thoại liên hệ tại: giá thay màn hình sony xperia z

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …