Thay màn hình mặt kính HTC 8X tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X tại HCM

Những dòng HTC nói riêng là những dòng máy được nhiều người yêu thích vì kiểu thiết kế được thiết kế đẹp. Ngược lại, một điểm yếu của máy này là màn hình HTC 8X thường khá dễ hư khi bị rơi làm bể mặt kính hay liệt cảm ứng, va đập hoặc vô nước.
Khi màn hình HTC 8X bị lỗi, quý khách thường gặp trở ngại trong việc tìm kiếm và chọn cho mình một địa chỉ thay màn hình HTC 8X uy tín.
Cửa hàng Huy Dũng là một trung tâm dịch vụ được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu thay thế linh kiện các loại HTC. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chế độ bảo hành chu đáo, linh kiện thay thế hoàn toàn là sản phẩn HTC chính hãng. Trung tâm Huy Dũng Mobile đã và đang là nơi được nhiều người sử dụng tìm đến khi có nhu cầu thay màn hình HTC 8X.
Đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong thay thế linh kiện các dòng dòng máy HTC cùng những trang thiết bị chuyên nghiệp, đúng chuẩn ngành chắc chắn sẽ đem đến cho người sử dụng những dịch vụ linh kiện uy tín nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thay thế màn hình mặt kính HTC 8X tại Huy Dũng mobile, chiếc htc của bạn sẽ được thay thế theo một quy trình chuyên nghiệp bao gồm:
Khách hàng sẽ được test màn hình HTC 8X như test độ nhạy của cảm ứng.
Sau khi người sử dùng test và chấp nhận với chất lượng của màn hình mới, cửa hàng sẽ chỉ người sử dụng ký tên lên các linh kiện của điện thoại. Sau đó cửa hàng sẽ bắt đầu thay thế màn hình cho người sử dụng.
Quý khách sẽ có thể xem toàn bộ quá trình thay thế màn hình HTC 8X
Sau khi hoàn thành việc thay thế màn hình máy của bạn sẽ dán tem bảo hành và được viết giấy bảo hành.
Hoàn tất quá trình thay thế màn hình HTC 8X người sử dùng sẽ được tặng kèm thêm gift card giảm giá 5-10% phí dịch vụ cùng miếng dán màn hình HTC 8X
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp và báo giá giải đáp thắc mắc của khách hàng Hot-line: 0985 16 17 18
Các dịch vụ khác của trung tâm HUY DŨNG MOBILE chuyên thay mới màn hình HTC , sửa màn hình HTC do lỗi main, hở socket cho tất cả các dòng HTC trên thị trường.
Mọi thông tin về thay màn hình mặt kính HTC 8x xem tại blog: thay màn hình htc 8x

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …