31/03/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Tin đồn thay đổi thiết kế màn hình iphone 6

Tin đồn thay đổi thiết kế màn hình iphone 6

Tin đồn Thành phần đèn nền mới sẽ Giúp Apple sản xuất iPhone 6 mỏng hơn, nhẹ hơn

Dự đoán iPhone thế hệ tiếp theo của Apple chỉ sử dụng một bộ phim tăng cường độ sắt nét cho màn hình hiển thị của nó, một sự cải tiến có thể cho phép các công ty giảm kích thước của một số thành phần màn hình LCD trong điện thoại và cho ra iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất cho đến nay.

Trong khi Apple được cho là dùng hai bộ phim tăng cường độ sáng cho màn hình hiển thị cho iPhone 5s, thì với iPhone 6, công ty có thể đã tìm thấy một ý tưởng nhằm tối giảm màn hình với chỉ một bộ phim như vậy. Việc chuyển đổi này sẽ dẫn đến kết quả là một thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, nhưng sẽ bất lợi hơn trong việc triển khai sản xuất.

Trong nhiều tháng, những lời đồn đã liên tục phát tán rằng Apple đang có mục tiêu khởi động cùng lúc 2 iphone mới trong năm nay, với các kích thước màn hình hiển thị 4,7 inch và 5,5 inch. Cả hai sẽ có sự phát triển về các yếu tố màn hình so với 4-inch của iPhone 5s, iPhone 5c, và iPhone 5.

IPhone tiếp theo có thể sẽ chỉ dày 6,1 mm so với iPhone 5s hiện tại là dày 7,6 mm, không những thế nó sẽ được thiết kế lại tất cả với các viền bo tròn giống như iPod touch, thiết kế chiếc “iPhone 6” của Apple sẽ di chuyển nút tắt nguồn trên thiết bị đến phía trên bên phải của điện thoại, trong khi các nút âm lượng được phỏng đoán sẽ có hình dạng “thuốc” thay vì vòng tròn.

Theo Katie Marsal