Tin tức khuyến mãi Vinaphone – Hướng dẫn chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao trả trước

Tin tức khuyến mãi Vinaphone

Dịch vụ thanh toán trực tuyến IPay chuyên cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tiếp của các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,

Hôm nay, IPay.vn xin hướng dẫn đến quý khách hàng cách chuyển tiền thành ngày sử dụng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone

Nếu bạn đang nạp tiền điện thoại VinaPhone. Vậy để chuyển tiền thành ngày sử dụng phải làm bằng cách nào?

Nhiều lúc bạn cảm thấy tiếc khi số tiền trong tài khoản của mình còn khá nhiều nhưng lại không thể sử dụng ?

Nếu bạn là người ít sử dụng điện thoại liên lạc chắc hẳn bạn sẽ gặp tinh trạng tiền trong tài khoản chính còn thừa nhưng thời hạn sử dụng thì lại hết, khiến bạn cảm thấy đau đầu không biết làm cách nào để xử lý vấn đề này. Hiểu được tâm lý khách hàng Vinaphone đã cho ra đời dịch vụ “Ứng dụng sử dụng”, giúp khách hàng có thể mua ngày sử dụng bằng tài khoản chính của mình.

Để có thể sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần là thuê bao trả trước của bạn hạn sử dụng còn lại bằng hoặc nhỏ hơn 05 ngày, đồng thời có số dư tài khoản chính lớn hơn 4.000đ. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng và số dư tài khoản chính của thuê bao trả trước bằng cách ấn phím *101# OK. (Xem thêm nạp tiền điện thoại Vinaphone)

Nếu bạn đã có đủ các yếu tố đó thì bạn soạn tin với cú pháp DK gửi đến 1575 ngay lập tức số tiền của bạn sẽ được chuyển thành ngày sử dụng. Với dịch vụ này, bạn sẽ có thêm 10 ngày sử dụng chỉ với 3.000 đồng. Việc này giúp cho khách hàng giảm chi phí và tận dụng tối đa số tiền có trong tài khoản.

Đại diện của nhà mạng Vinaphone cho biết: “ Dịch vụ Ứng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước là bước thay đổi giúp khách hàng có thể kéo dài thời hạn sử dụng mà không phài nạp thêm thẻ cào. Đây là dịch vụ rất hữu ích cho những chủ thuê bao đàm thoại ít mà số dư tài khoản còn nhiều.”

Nhà mạng Vinaphone luôn nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của quý khách hàng, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm mỗi khi sử dụng. Sự chăm sóc từng chi tiết nhỏ càng khẳng định hơn sự tận tâm cho một thương hiệu lớn. VinaPhone luôn xứng đáng là nhà mạng tiên phong trong việc đưa ra các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn nhớ cú pháp nhé DK gửi tới 1575 (3.000đ/10 ngày sử dụng)

Nạp tiền điện thoại trực tuyến. Mọi chi tiết xin liện tổng đài 9191 để biết thêm chi tiết

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …