19/02/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Tablet Ipad Air cấp tốc lấy gấp uy tín tại TP. HCM

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Tablet Ipad Air cấp tốc lấy gấp uy tín tại TP. HCM

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Tablet Ipad Air cấp tốc lấy gấp uy tín tại TP. HCM

Tablet iPad Air thật sự làm bất ngờ quý khách hàng với độ mỏng và nhẹ. Nhưng Máy tính bảng iPad Air lại có trong bản thân mình sức mạnh mạnh mẽ hơn nhiều so với các thế hệ cũ. Với chip A7, công nghệ không dây hiện đại và ứng dụng mới đem tới hiệu suất cao – tất cả vẻ đẹp cộng với hệ điều hành iOS 7 – Máy tính bảng iPad Air cho quý khách làm nhiều hơn những điều quý vị đã nghĩ. Đổi thay sáng giá nhất của Máy tính bảng iPad Air khi so với với các dòng máy trước là về kích thước và trọng lượng, tuy là mỏng tuy nhiên Tablet iPad Air rất vững chắc nhờ vào lớp vỏ nhôm unibody của Máy tính bảng iPad Air. Nó giảm khoảng 1/4 trọng lượng và mỏng hơn 20% khi so với các máy củ. do vậy việc thao tác của quý khách trên Máy tính bảng iPad Air còn tuyệt vời hơn bao giờ hết. So với Tablet iPad 4 màn hình hiển thị Tablet iPad Air chưa có nhiều thay đổi đáng kể, vẫn dùng là màn hình Rentina sắc nét, dẫu vậy vẫn là một trong các loại màn hình hiển thị tốt nhất trên thị trường máy tính bảng và mang lại cảm giác khi sử dụng tuyệt vời nhất. Tuy nhiên nhà sản xuất Apple đã tiến bộ kỹ thuật sản xuất làm cho màn hình hiển thị Máy tính bảng iPad Air trở nên mỏng, nhẹ có nghĩa với sẽ ít hao tốn pin hơn. Vẫn sử dụng Chip A7 giống như Tablet iPad 4 nhưng việc cải tiến nhiều kỹ thuật đã làm cho tốc độ xử lý của Máy tính bảng iPad Air nhạy hơn Tablet iPad 4 hay iPhone 5s.

Hiện tại, người sử dụng dòng Tablet này ngày càng nhiều. Và tất nhiên, có những tình huống do Người Dùng bất cẩn, vô ý làm vỡ màn hình của dòng Tablet cao cấp:

• Vô tình làm rớt Tablet xuống nền với độ cao khá lớn, đủ để làm vỡ màn hình.

• Va đập mạnh màn hình Máy tính bảng Samsung IPad Air này với các vật thể sắc nhọn khác.

Với dòng Máy tính bảng thông minh cao cấp thì xự cố bị vỡ màn hình hiển thị là một điều gây ra không hề dễ chịu, một số trường hợp khi mắc phải nứt vỡ màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn còn hiển thị thì ở tình huống này chỉ thay thế mặt kính là đủ. Nếu như tình huống vỡ màn hình và màn hình không hiển thị lên được thì phải thay thế màn hình hiển thị.

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay thế mặt kính, màn hình Tablet Máy tính bảng iPad Air ở Tp.HCM . Với công nghệ tách kính kỹ thuật cao đảm bảo không bụi và bọt khí, phun keo toàn màn hình, cùng những Nhân Viên Sửa Chữa kinh nghiệm nhiều trong việc sữa chữa thay thế, đảm bảo Quý Khách sẽ thấy vừa lòng khi sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm.

Những lỗi thường thường xảy ra với tablet iPad :

  • Nứt màn hình hiển thị cảm ứng máy tính bảng iPad: Nguyên nhân dẫn đến là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Tình huống này buộc phải thay màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng như không nhận cáp từ màn hình đến main, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể xử lý bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel có thể là do cáp bị gãy. Tình trạng này có thể khắc phục bằng các thay cáp mới.
  • Màn hình bị điểm tối trên tablet iPad: Nguyên nhân gây ra có thể do những vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Tình trạng này nếu điểm chết trên tablet iPad nhiều thì phải thay màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp. Trường hợp này thì quý khách hàng có thể ra các trung tâm thay lại cảm ứng mới.

Thông số kỹ thuât màn hình hiển thị Máy tính bảng Thông Minh iPab Air:

Thay màn hình hiển thị Máy tính bảng iPab Air uy tín, chất lượng cao cam kết chính hãng tại Trung tâm sửa chữa Máy tính bảng Bảo Long Mobile, Trung tâm chúng tôi

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Chi phí thay mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Chi phí thay màn hình ipab air: Liên Hệ

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

Đầu tiên: Kỹ thuật viên nhận máy tính bảng và nghe quý khách hàng nói về vấn đề máy của bạn
Sau đó: Trước tiên Cộng tác viên bên trung tâm sẽ kiểm tra tổng thể máy của người dùng
Bước 3: Tiến hành tháo máy ra và thực hiện thay thế màn hình
Bước 4: Sau khi thay màn hình xong, bạn sẽ được kiểm tra lại màn hình mới
• Sau Cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ ghi phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách

Chúng Tôi đảm bảo về dịch vụ thay thế mặt kính Tablet IPab Air, IPab Air:

• Chuyên viên nghiệp vụ thành thạo trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện tablet.
• Sửa chữa, thay thế màn hình IPab Air trực tiếp, lấy ngay.
• Chế độ BH sau thay thế và phí dịch vụ cạnh tranh nhất trong khu vực.
• Nhiệt tình, tận tâm với khách.
• Máy được KTV bảo quản cẩn thận trong quá trình thay thế.

CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ VỊ LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Trung tâm Tablet IPab Air Bảo Long Mobile xem nhiều hơn: ở đâu thay màn hình IPab Air lấy liền