Breaking News

Tư vấn chọn lựa thiết bị cân ô tô hiệu quả với giá cạnh tranh nhất

Hiện nay để có thể chọn lựa cho mình một chiếc cân ô tô điện tử vừa ý, Quý khách cần biết thêm một vài thông tin về cân điện tử và thiết bị cân xe tải trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm.

Để có thể lựa chọn cho mình hoặc cty mình một sản phẩm cân ôtô ưng ý, Quý Khách cần lưu ý một vài điều như sau :

Chọn lựa mức cân lớn nhất
Mức cân lớn nhất của cân ô tô cần phù hợp với yêu cầu thực tế của người mua và dự tính dành cho tương lai bởi điều đó ảnh hưởng quan trọng đến việc tính toán kết cấu của bàn cân, liên quan tới giá trị đầu tư.

Ví dụ: giá cả cho sản xuất cân ô tô 60 tấn và 80 tấn sẽ khác nhau vì kết cấu khung bàn cân của cân ô tô 80 tấn đòi hỏi phải rắn chắc hơn cho nên sẽ tốn khá nhiều sắt thép hơn , nếu so sánh cân ô tô 60t và 80t có kích thước bàn cân giống nhau.

Lựa chọn kích thước bàn cân xe tải:
Nên lựa chọn kích thước bàn cân phù hợp với chiều dài xe thường cân để có thể tránh lãng phí tiền bạc và diện tích bố trí thiết bị cân đo ngoài đường lên cân còn có đường tránh. Kích thước bàn cân thường có các quy cách sau đây: chiều ngang thường là 3m hay 3.2m còn chiều dài có các mức như sau :8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m…. Kích thước bàn cân càng dài , chi phí nguyên vật liệu để sản xuất sẽ cao hơn.

Nguyên liệu của khung bàn cân xe tải:
Khung bàn cân ôtô là bộ phận vô cùng quan trọng nhất đảm bảo sự rắn chắc và ổn định lâu dài của cân điện tử, khung bàn cân lại chiếm tỷ trọng lớn trong giá cả và đa số được sản xuất tại Việt Nam, tùy thuộc vào mục tiêu phục vụ của nhà sản xuất mà thị trường có 3 loại cấu tạo khung bàn cân:

 

  • Bàn cân ôtô bê tông, khung thép
  • Bàn cân ô tô thép, cấu tạo bằng tôn dập chữ U (những dầm chịu lực chính của bàn cân là tôn U uốn chạy dọc theo bàn cân).
  • Bàn cân thép, cấu tạo bằng thép I đúc nguyên thanh nhập khẩu (những dầm chịu lực chính của bàn cân là thép I đúc nguyên thanh như I300, I450, I600 tôn U uốn chạy dọc bàn cân).

Nói chung, lựa chọn kết cấu bàn cân chắc chắn luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng mặc dù chi phí đầu tư ban đầu rất nhiều nhưng các nhà đầu tư sẽ giảm thiểu được các chi phí sửa chữa sau này mà nhiều lúc không lường trước được.

Chọn lựa kiểu lắp đặt cân điện tử ô tô chìm hoặc nổi:
Tùy thuộc vào địa hình và thế đất của Cty cân điện tử.

-Lắp cân ôtô nổi: Đặt hoàn toàn ở trên mặt đất vì vậy việc bảo trì rất ít, vệ sinh dễ dàng mau lẹ.Không bị tác động nhiều của môi trường bên ngoài, chi phí xây dựng móng cân thấp.

– Nhược điểm: Chiếm khá nhiều diện tích làm đường dốc lên xuống.

– Lắp cân ôtô chìm: Đặt chìm hoàn toàn ở dưới đất vì vậy chỉ chiếm diện tích đúng bằng kích thước của bàn cân. Không gây ảnh hưởng đến mỹ quan chung của nhà máy.

– Nhược điểm: Hầm cân chìm giá cả thi công lớn. Phải làm vệ sinh thường kỳ do xác động vật rơi xuống, phải bơm nước khi có mưa nếu không nước ngập sẽ làm hỏng cảm biến của cân.Dễ bị chuột làm tổ và cắn đứt dây tín hiệu của cân .

Chọn lựa thiết bị cân điện tử ôtô :
Hiện nay trên khắp thế giới có rất nhiều hãng sản xuất sản phẩm cân điện tử, trong số đó có hãng Mettler Toledo là 1 trong các tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực này.

Thiết bị cân xe tải điện tử được chia ra làm hai loại chính: thiết bị số (DIGITAL) và thiết bị tương tự (ANALOG).

–    Thiết bị số có tính chính xác và tính năng ưu việt hơn gấp nhiều lần so với các thiết bị tín hiệu analog.

–   Chức năng & ứng dụng của sản phẩm: càng đa dạng, giá càng cao.

Chọn lựa nhà sản xuất:
Để có thể yên tâm rằng sản phẩm mình chọn lựa có chất lượng tốt, khách hàng nên lựa chọn nhà sản xuất sản phẩm có thương hiệu và đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm, chất lượng đảm bảo hàng chính hãng.

Với 1 vài gợi ý nho nhỏ như trên, chúng tôi hi vọng người mua sẽ chọn lựa cho mình được một sản phẩm cân điện tử hài lòng, phù hợp với sự đầu tư của mình.

Công ty là đại lý chính thức của hãng cân điện tử Mettler Toledo ở Việt Nam, ngoài ra chuyên nhập khẩu và cung cấp sản phẩm cân điện tử của những hãng lớn khác như Ohaus, Yaohua, Zemic, KELI, Excell,… do đó công ty có đủ khả năng phân phối thiết bị phong phú với rất nhiều giá cả khác nhau, phù hợp với quỹ đầu tư của người mua

Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/tu-van-lua-chon-san-pham-can-xe-tai-hieu-qua-voi-gia-canh-tranh-nhat/

Check Also

Bạn muốn sở hữu bao da iphone 5 5s chất lượng ở show room nào là tốt nhất

Contents1 Mô Tả về nhà phân phối Phụ Kiện Iphone bán sỉ & lẻ bao da …