Tư vấn độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Mua nắp thùng cuộn ở đâu là tốt nhất

Hầu hết các chuyến đi du lịch hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một công cụ thiết yếu. Do vậy, 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng cuộn dành riêng cho Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các đồng chí bao quát một vài điều đặc biệt về món món đồ chơi đặc sắc dưới đây.

Auto Draft
Những dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Thực tế thì hiện nay các loại nắp thùng Xe Nissan Navara, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Trong đó, nắp thùng cuộn được dùng phổ biến cho cá nhân muốn tăng thêm không gian khoang chứa đồ, có nhiều công dụng trong vấn đề chống nước ngoài ra còn tăng thêm vẻ hiện đại cho xế cưng.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLời khuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Nét độc đáo khi sử dụng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Tô điểm thêm cho sự độc đáo cho xế của bạn
  • Tăng không gian chứa đồ ở phí thùng xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Tính ngăn chặn rò rỉ nước bền bĩ giúp xe không bị thấm nước
  • Độ cứng cáp và độ bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Hai màu sắc: đen cuốn hút và bạc sang chảnh cho các bác
  • Làm giảm tạp âm, giảm tình trạng xóc hữu hiệu
  • Lắp đặt tiện lợi
  • Được thiết kế không cầu kỳ, có khả năng được kéo cuộn theo ý muốn người dùng.

Có một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện tại đang được một số người chú ý đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo sở thích của các bác mà chơi  loại KSC cho sang chảnh hoặc muốn chắc ăn thì dùng Carryboy, hầu hết hai loại này vẫn đảm bảo sự bền chắc, các bác cứ dẫm lên thoải mái.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Tìm hiểu thêm: nắp thùng cuộn xe Nissan Navara 2019

Nếu như bạn chưa thực sự chọn lọ được phụ kiện hợp ý, đừng trì hoãn hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ chúng tôi luôn trực 24/7.

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …