Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Hầu hết mỗi lần đi du lịch hay khi vận chuyển hàng hóa, dụng cụ che đậy chính là một món đồ thiết yếu. Vì thế, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 xin được ra mắt cho các dân chơi Xe Ranger Raptor dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài nét về món dòng sản phẩm thú vị này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm các loại nào?

Thực tế thì hiện nay các phụ kiện nắp thùng Xe Ranger Raptor, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa bên trong thùng mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hay bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu mất công sức dọn dẹp.

 

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng sức chịu lực của nắp thùng (thông qua test phụ kiện).

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe Ranger Raptor hoàn toàn có thể khi cần.

Khóa an toàn được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp hàng hóa giảm rủi ro và an toàn.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của các bác không bị có thể vừa vặn với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua trên Website.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính phía ngoài tạo nên tính thể thao và  sang trọng cốp xe, vừa vẻ sang cho người lái kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng Ranger Raptor 3 tấm
 

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …