Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Có thể nói, nhu cầu dùng nắp thùng dùng cho phần thùng của xế không hề giảm đặc biệt là đối với vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số dòng phụ kiện nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Bạn có tò mò về món đồ chơi hầm hố này? Sau đây, cùng theo dõi bên dưới.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt trong bảo vệ mặt thùng của Xe Isuzu Dmax, vừa giúp cho bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy hạn chế hư hại nguyên nhân từ khí hậu như mưa lớn gây nên nhiễu nước hoặc là gió làm bụi phần cốp xe của người sử dụng.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp của nắp thùng (chứng thực kiểm nghiệm thực tế).

Các bác có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng và làm giảm kích thước hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho bạn.

Khóa an toàn được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp ích cho hàng hóa trạng thái an toàn cao hơn.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến giúp cho  chiếc Xe Isuzu Dmax của bạn giảm tình trạng hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua trên Website.

Rất hữu dụng khi mà phía thùng Xe Isuzu Dmax được trang bị thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho các bác mà không bớt nét đặc biệt trong kiểu cách như.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax 2019

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …