29/03/20
Tin hot
Home » Danh bạ » Tuần Lễ Thời Trang Mùa Đông 2014 Với Sự Góp Mặt Của Các Hot Boy Và Hot Girl

Tuần Lễ Thời Trang Mùa Đông 2014 Với Sự Góp Mặt Của Các Hot Boy Và Hot Girl

Tuần lễ thời trang Thu Đông 2014 diễn ra từ 11 – 2014/05/14 17 nhà thiết kế tập trung trên cả nước bao gồm cả Minh Hạnh , Chula , Nhật Quang , Đức Hà … Theo đó, 40 mô hình sẽ trưng bày 800 trang để tạo ra sắc thái khác nhau và độc đáo đổi mới công nghệ .

Trong một cuộc họp báo chiều hôm qua (7 /5) , nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết: ” Việc thiết kế nổi bật nhất của tài liệu năm nay các nhà thiết kế trẻ tuổi sử dụng các vật liệu thế hệ Việt Nam có sẵn hoặc các vật liệu mới như sari ( Ấn Độ ) , . nỉ polyester hoặc vải để tạo ra bộ xử lý 3D có sản phẩm độc đáo , mới lạ có chi phí thấp nhất . ”

Minh Hạnh Bà cũng nhấn mạnh xu hướng trong đường cong S đã không còn phổ biến trong thời trang mùa giải tới. Thay vào đó, trang phục để thúc đẩy tự do, thoải mái , tiện lợi và vẫn thanh lịch . Bên cạnh đó, giày nhọn đến các phụ kiện cũng không còn là thiết kế ưa thích. Tuần này sẽ giới thiệu các đế giày , thô nhưng mạnh mẽ .

Tuần lễ thời trang Thu Đông 2014 mùa vắng mặt một số tên đã quen thuộc Đức Hải , Việt Nam Hùng … Ngoài lý do cá nhân , các nhà thiết kế Minh Hạnh giải thích: ” Khi bạn đi trên con đường khó khăn đầy đủ của công việc, không phải là luôn luôn một trong những người vượt qua chính mình. Bên cạnh lý do thể chất có một lý do lớn hơn là bản thân không có gì mới . ”

Nhưng không phải vì sự vắng mặt này mà thiếu bộ sưu tập đẹp . Thiết kế sẽ được thực hiện ở đây được coi là bám sát theo xu hướng thời trang thế giới và đổi mới mang tính đột phá .

Là một trong những nhà thiết kế được đánh giá cao trong tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2014 Hoa hậu Ngọc Hân thể hiện sự trưởng thành như một nhà thiết kế trẻ . Trong bộ sưu tập mới này, Ngọc Hân chọn da phong cách tài liệu cá nhân mà chỉ đơn giản làm nổi bật các vết cắt sắc nét, gọn gàng. Phong cách tối giản tinh tế khi lựa chọn để tạo ra các định nghĩa đơn giản hoàn hảo. Khả năng sử dụng và hiện đại trên cùng một tài liệu bạn nâng cao kỹ thuật BST đã làm cho cô trở nên sang trọng hơn .

Hoa hậu Ngọc Hân khẳng định với thiết kế trên chất liệu trong hình dạng dạ dày trống rỗng không phải là quá cảm hứng mới và đã được nhiều ứng dụng thương hiệu nổi tiếng . Nhưng tôi tự tin trong việc cắt giảm các phụ kiện làm nổi bật phong cách tinh tế với tính cách khác trông mềm mại, yểu điệu khi mọi người nghĩ về Ngọc Hân ” .

Tuần thu đông 2014 trang bao gồm ba đêm Ready to Wear ( thời trang ứng dụng ) đến 19:30 ngày 11,12,13 / 5/ 2014 và một đêm của Haute Couture ( thời trang cao cấp ) trên 2014/05/14 tại truyền hình Việt Nam trong Hà Nội.

Mẫu đồng hồ cùng nhau sẽ xuất hiện tại tuần lễ thời trang thu đông 2014